Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách mua thẻ Appota đơn giản khi ở nước ngoài

Bạn là 1 game thủ Việt Kiều? Chơi các tựa game do Gamota phát hành? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ appota ở nước ngoài đơn giản chưa? Cùng Trumthe.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Thẻ Appota được biết đến là 1 loại thẻ dùng để nạp vào những game do Gamota phát hành: Tru tiên 3D, Ỷ thiên 3D, Thiên hạ Gamota,... Cũng như các loại thẻ game khác, bạn có thể mua thẻ cào trực tiếp từ đại lý hoặc mã thẻ điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn đang sống ở Việt Nam, việc đi tới tận cửa hàng đại lý hay tiệm net để mua thật đơn giản, nếu bạn đang ở nước ngoài đó là cả 1 vấn đề.

Mua thẻ Appota đơn giản ở nước ngoài tại Trumthe.com

Trước đây, bạn chọn cách gửi tiền về Việt Nam để nhờ người thân mua hộ. Song, không phải lúc nào họ cũng có thời gian để đi mua giúp bạn, vả lại trái múi giờ cũng khiến cho mọi việc trở nên rắc rối mà bạn lại đang cần nạp thẻ appota gấp...

Hiểu rõ những khó khăn mà gamer Việt kiều gặp phải, Trumthe.com đã ra đời, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ appota online. Ở đây có lịch sử ra đời lâu năm, được đông đảo cộng đồng game thủ biết đến và sử dụng dịch vụ, cũng bởi vì mức độ tin cậy cao mà nơi đây đem lại.

Những lý do nên mua thẻ appota online ở nước ngoài tại Trumthe.com:

  • Đa dạng mệnh giá: Tại Trumthe.com, hệ thống bán đa dạng các mệnh giá thẻ appota như thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200kthẻ appota 100k.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần trong tay bạn có chiếc điện thoại thông minh hay laptop, máy tính bảng,... có kết nối Internet là ngồi ngay tại nhà cũng có thể mua thẻ được, không phải tốn quá nhiều thời gian để nhờ vả ai mua hộ.
  • Tiết kiệm chi phí: Mua thẻ Appota tại Trumthe, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu 1%, khi mua thẻ trong khung giờ vàng sẽ nhận ngay mức ưu đãi chiết khấu khủng lên tới 10% và cơ hội nhận thẻ appota miễn phí khi tham gia các game mini mà hệ thống tổ chức, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình nạp game.

Tại Trumthe.com, hệ  thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp bạn an tâm nạp thẻ appota trực tuyến thả ga: Paypal, Onecom (Visa, Mastercard). Đây là 2 cổng thanh toán uy tín, bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua, giúp game thủ thêm an tâm khi đặt chân sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn là game thủ ở Úc, có thể chuyển khoản ngay qua hệ thống Commonwealth hay Westpac tiện lợi. Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ không bị tốn phí thanh toán quốc tế như 2 hình thức kể trên.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên luôn túc trực 24/24, Trumthe.com cam kết đây sẽ là 1 website tốt nhất giúp bạn thỏa thích mua thẻ appota 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt luôn hưởng những ưu đãi giá rẻ hay các gói khuyến mãi hấp dẫn mà không 1 nơi nào sánh bằng.

Mọi chi tiết khi mua thẻ Appota, nhanh tay liên hệ:

 Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

- Chat live tại web: trumthe.com

- Facebook: trumthe.com

- Skype: trumthe

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!