Chi tiết

Cách mua thẻ Appota qua Visa, Mastercard

Bạn đang sống ở nước ngoài ở hữu thẻ Visa/ Mastercard và cần nạp thẻ Appota online giá rẻ nhưng không biết mua ở đâu cho an toàn. Bạn đã thử truy cập vào Trumthe.com chưa, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần với nhiều ưu đãi cực lớn.

Mua thẻ appota online tại trumthe.com với giá cực rẻ, thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Visa, Mastercard, Paypal, Commonwealth bank, ATM.

Tại đây, cung cấp thẻ Appota với nhiều mệnh giá khác nhằm nhằm phục vụ cho game thủ chơi game như: Thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k.

Với giao dịch cự nhanh trong vòng 1 phút là bạn có thể nhận mã code thẻ game về mail, bộ phận CSKH phục vụ 24/24. Khi mua thẻ Appota tại trumthe.com bạn sẽ nhận được chiết khấu cực lớn từ 4% - 10% tùy vào giá trị đơn hàng nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa trong quá trình chơi game.

Chỉ cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là bạn có thể mua thẻ đêm khuya hay mờ sáng, trời nắng hay mưa mà không lo cuộc chơi của mình sẽ bị gián đoạn. Thế nên lựa chọn mua thẻ Appota là một quyết định sáng suốt với mọi game thủ.

Mua thẻ Appota online qua Visa, Mastercard

Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Onecom (Visa, Mastercard): cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, Mặt sau che 3 số bảo mật. Hình thức này đảm bảo tuyệt đối an toàn khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.

Bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport. Những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Với những đơn hàng lần đầu, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận và hướng dẫn bạn cách thức nhận thẻ game online nhanh chóng. Hãy nhanh tay truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com