Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách mua thẻ bit online qua paypal

Đến với trumthe.com bạn sẽ an tâm khi mua thẻ bit online với giao dịch siêu nhanh chóng, thanh toán siêu nhanh chóng qua Paypal, Visa, Mastercard, Commonwealth, ATM.

Thẻ bit hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường game thủ, dùng để nạp vào nhiều game online trên thị trường như: dùng để chơi các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng,... chính vì thế mà nhiều game thủ Việt sống ở nước ngoài cần mua thẻ bit online nhưng không biết ở đâu?

Ở Trumthe.com, cung cấp thẻ bit với nhiều mệnh giá như: bit 5 triệu, bit 2 triệu, bit 1 triệu, bit 500k, bit 200k, bit 100k nhằm phục vụ mọi khách hàng khác nhau với chiết khấu lên đến 5% - 10% tùy vào giá trị đơn hàng.

 

 

 

Chỉ cần bạn ngồi tại chỗ, với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhận được mã code thẻ game mình cần. Giao dịch siêu nhanh trong vòng 2 phút, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24.

Mua thẻ bit online qua paypal

Trước hết, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để chúng tôi cập nhật nhanh chóng vào hệ thông nhé.

Sau đó bạn chọn số lượng, mệnh giá rồi chọn "Mua Ngay". Nhớ kiểm tra giỏ hàng lại một lần nữa xem đã đủ chưa rồi chọn cổng "Thanh toán" nhé.

Với cổng thanh toán qua paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Thông tin này bạn chỉ cung cấp với giao dịch lần đầu và bảo mật rất an toàn nên bạn cứ an tâm nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua onecom (visa, mastercard) hay chuyển khoản commonwealth bank cho game thủ úc để không tốn phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Với những khách mới mua lần đầu, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách thức nhận mail. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com