Chi tiết

Cách mua thẻ bit siêu rẻ qua Visa hay Mastercard

Bạn đang sống ở nước ngoài như: Anh, Mỹ, Úc, Ca,..và muốn mua thẻ bit để có thể tham gia các cuộc chiến trong game nhưng lại không biết mua ở trang web nào cho an toàn. Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy cập vào trumthe.com, ở đây luôn có sẵn mọi thẻ game mà bạn cần.

Trumthe.com là trang web cung cấp nhiều thẻ game online với nhiều mệnh giá cho game thủ Việt trong và ngoài nước. Thanh toán nhanh chóng và an toàn qua Visa/Mastercard hay Paypal.

Chuyên cung cấp thẻ bit với nhiều mệnh giá như: bit 5 triệu, bit 2 triệu, bit 1 triệu, bit 500k, bit 200k, bit 100k. Với chiết khấu cực lớn từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, zing card, zing xu.

Cách mua thẻ bit qua Visa hay Mastercard:

Truy cập vào trumthe.com để tạo tài khoản mua hàng nhé, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email để chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhé. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản google hay facebook để tiết kiệm thời gian nhé.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh và đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua qua Visa hay Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật).

Bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Với những bạn sống ở Úc có thể nhận được chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà.

Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách mới order lần đầu, còn những lần sau có thể mua sắm thỏa mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay mua thẻ bit hay bất cứ thẻ game online nào bạn cần để cuộc chơi của bạn không bị gián đoạn nhé.

Cảm ơn bạn nhiều nè.

Xem thêm >> Mua thẻ Gate