Chi tiết

Cách mua thẻ mobifone qua Paypal

Bạn đang sống ở nước ngoài và cần mua thẻ mobifone siêu nhanh nhưng lại không biết mua ở đâu khi đang sống ở nước ngoài. Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy cập vào trumthe.com.

Là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online cho game thủ việt trong và ngoài nước, thanh toán siêu nhanh qua Paypal.

Tại đây, cung cấp thẻ mobifone với rất nhiều mệnh giá khác nhau như: mobifone 500k, mobifone 200k, mobifone 100k, mobifone 50k, mobifone 20k, mobifone 10k.

Bên cạnh đó, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ vcoin, zing card, zing xu, thẻ oncash đa năng, thẻ BIT, thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ gate.

Với hình thức thanh toán an toàn và siêu nhanh qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Hình thức này đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thanh toán qua Visa hay Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank nếu sống ở Úc.

Với những khách mới order, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận. Quá trình giao dịch này chưa tới 3 phút là bạn có thể nhận được thẻ game mình cần rồi nè. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Yahoo: trumhelp

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com