Chi tiết

Cách Mua Thẻ Scoin Chiết Khấu Cao Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang chơi các tựa game do VTC game phát hành và đang tìm tìm cách mua thẻ scoin chiết khấu cao nhất hiện nay thì hãy đến ngay Trumthe.com nhé!

Thẻ Scoin là gì, mua thẻ Scoin ở đâu? Cách nạp Scoin online online như thế nào... là những thắc mắc của các tân thủ về loại thẻ game này.Tìm hiểu ngay cách mua thẻ Scoin chiết khấu 3% từ Trumthe.com. Mua thẻ liên tay, có ngay thẻ nạp sau khi thanh toán.

 

Mua thẻ Scoin chiết khấu cao nhất tại Trumthe.com

 

Thẻ Scoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile và được dùng để nạp và thanh toán cho một số sản phẩm và dịch vụ của VTC Mobile và đối tác phát hành như: Tập kích, Audition Love, Manga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên, Kiếm Khách Ca Ca, Thần Vương Nhất Thế, Phong Vân Chí, Nghịch Thiên Kiếm Thế...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại thẻ game online và thẻ Scoin online. Thế nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín để giao dịch mua thẻ tránh tình trạng tiền mất tật mang nha. Một trong những đơn vị cung cấp thẻ scoin online chiết khấu cao không thể bỏ qua đó chính là Trumthe.com.

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ scoin online tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Mệnh giá thẻ đa dạng: Tại đây mã thẻ Scoin khá đa dạng, có đầy đủ các mệnh giá từ 20.000 VND đến 2 triệu.

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua

+ Nhận ngay chiết khấu 1-3% khi mua thẻ. Với đơn hàng càng lớn chiết khấu bạn nhận được càng cao.

+ Mua thẻ bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, hỗ trợ 24/24

+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất công đến cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống, bạn chỉ cần truy cập trang web và tiến hành nạp thẻ cào tại đây với các bước vô cùng đơn giản.

+ Đơn giản, dễ dàng: Các thao tác hướng người dùng đến với cách mua thẻ cào đơn giản, nhanh chóng nhận về mã thẻ.

+ Chiết khấu cao: Mua mã thẻ scoin chiết khấu cao tại đây bạn được hưởng mức chiết khấu lên đến 3%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với game thủ trong các website hỗ trợ dịch vụ này.

+ Tránh sai sót: Nếu giao dịch nạp thẻ game bị lỗi, web sẽ hoàn toàn 100% cho khách hàng mà không trừ bất kỳ chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua thẻ Scoin trực tuyến  mà không lo hàng giả, rách hay mã số bị mờ.

+ Ngoài ra, tại Trumthe.com còn có đầy đủ các laoij thẻ game, thẻ điện thoại khác như: thẻ Zing, thẻ Appota, thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Gosu, Thẻ Vcoin....thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone.

Vậy với những lợi ích tuyệt vời trên bạn hãy đến ngay với Trumthe.com để giao dịch thông qua các bước mua thẻ scoin online tại đây nha:

Bước 1: Truy cập vào website và đăng kí tài khoản mua thẻ

Bước đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào website và tiến hành đăng ký tài khoản tại web như sau:

 • Địa chỉ email của người mua mã thẻ Vcoin
 • Họ và tên
 • Số điện thoại di động
 • Mật khẩu email của người dùng
 • Nhập lại mật khẩu lần 2
 • Địa chỉ
 • Thành phố
 • Quốc gia
 • Mã bưu điện
 • Nhập mã xác thực
 • Khi đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Đăng ký’.

Hoặc bạn có thể đăng kí bằng cách Login nhanh bằng các tài khoản Facebook, Google, Yahoo. Trường hợp nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập và giao dịch bạn nha.

Bước 2: Tại màn hình chính bạn chọn thẻ Scoin. Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ Scoin muốn mua và Click xác nhận để chuyển đến bước thanh toán

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Hiện nay website hỗ trợ các phương thức thanh toán như:

+ Game thủ trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hoặc thẻ Visa, Mastercard

+ Game thủ Việt sống ở nước ngoài: thanh toán bằng thẻ Visa, mastercard hay paypal. Riêng game thủ sống ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ANZ bank hoặc Commonwealth bank.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch và check mail nhận thẻ

Mua thẻ scoin chiết khấu cao tại đây khi hoàn tất khi bạn nhấn chọn ‘thanh toán’. Khách hàng sẽ nhận về mã thẻ Vcoin và khách hàng truy cập vào các trò chơi, nạp thẻ như bình thường.

Vậy là với những thông tin hướng dẫn trên bạn đã thực hiện giao dịch mua thẻ scoin online và nhận về mức chiết khấu khủng tại đây. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ game online nhanh chóng và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ của website bạn nha.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình giao dịch. Còn chần chừ gì mà không đến với Trumthe.com ngay và luôn nhỉ?

Chúc các bạn thành công!

 

 

Tin liên quan