Chi tiết

Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS đơn giản và nhanh nhất

Mua thẻ vcoin bằng sms bạn đã biết cách thực hiện chưa? Nếu là một game thủ trung thành và yêu thích các game do VTC phát hành thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. Nào cùng khám phá ngay về hình thức mua thẻ độc đáo, phổ biến này cùng Trumthe.com nhé!

Mua thẻ Vcoin bằng SMS tiện lợi tại Trumthe.com

Thẻ vcoin và những điều bạn cần biết

Trước khi tìm hiểu về hình thức mua thẻ vcoin, bài viết sẽ cung cấp các thông tin liên quan để bạn đọc hiểu hơn về loại thẻ này.

Đối với dân game chuyên nghiệp thì cụm từ “thẻ vcoin” đã trở nên rất thân thuộc. Tuy nhiên, với những người mới hoặc chưa có am hiểu về game thì sẽ không biết nó là gì. Trên thực tế, đây là loại thẻ game online do VTC phát hành, dùng để chơi các game của VTC như: Tru tiên, Audition, Đột kích,…

Loại thẻ này được xem như chiếc bùa hộ mệnh đối với các game thủ khi chơi trò chơi. Người chơi game sẽ nạp mã thẻ game này vào tài khoản, và mệnh giá tiền ghi trên thẻ sẽ được quy đổi ra một giá trị tiền ảo nhất định. Game thủ dùng số tiền ấy để mua các vật phẩm cần thiết, nâng cấp trang bị cho nhân vật. Chính vì thế, nhu cầu mua thẻ vcoin bằng sms ngày càng tăng nhanh.

Lợi ích tuyệt vời khi mua thẻ vcoin bằng sms

Mua thẻ vcoin bằng sms  mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế mà nó ngày càng được nhân rộng và phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Cùng tham khảo các lợi ích của hình thức mua thẻ này nhé:

- Cú pháp tin nhắn đơn giản: Chỉ với một cú pháp đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ game mà mình mong muốn.

- Tiết kiệm được thời gian và chi phí: Thay vì phải di chuyển đến các điểm bán thẻ cào game: quán net, đại lý thẻ cào để mua thẻ cào giấy truyền thống thì việc bạn cần làm đơn gản chỉ là mua thẻ Vcoin bằng SMS. Như vậy, vừa không tốn thời gian lại tiết kiệm được chi phí di chuyển.

- Tránh được nhiều rủi ro: Không ít các game thủ từng rất đau đầu khi không ít lần mua phải thẻ cào giả, vừa tốn tiền lại không thể sử dụng. Ngoài ra còn dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động: thẻ cào bị in mờ, không rõ số, bị rách hay bị nhàu …

Trong thời đại internet đang thống trị như hiện nay, việc tích hợp các hình thức thanh toán, hiện đại nhanh chóng như việc mua thẻ vcoin bằng sms là điều cần thiết và tuyệt vời.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ  Vcoin qua SMS

Để có thể sử dụng được dịch vụ mua thẻ vcoin bằng sms, tài khoản thuê bao di động phải còn đang trong thời gian hoạt động, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.  Đặc biệt, với thuê bao trả trước thì cần có thêm điều kiện là hoạt động trước 30 ngày, số dư tài khoản phải lớn hơn 10000 đồng.

Tiến hành mua thẻ rất đơn giản: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo từng cú pháp của nhà mạng, trong đó bao gồm các thông tin:

- Vcoin: Tên thẻ game mà bạn cần mua

-  Mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn mua. Sẽ có các mệnh giá cho bạn lựa chọn: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.

Lưu ý: Khi sử dụng hình thức mua thẻ kiểu này, tài khoản thuê bao sẽ bị trừ cước phí % so với mệnh giá thẻ nạp. Tùy theo nhà mạng viettel, mobifone, hay vina mà sẽ có mức phí bị trừ khác nhau.

Nếu bạn không muốn bị mất thêm chi phí % khi mua thẻ Vcoin bằng sms, bạn có thể truy cập website Trumthe.com và chọn mua thẻ cào với mệnh giá tương ứng. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần đăng kí thành viên trên website Trumthe.com là xong. Mỗi lần giao dịch mua thẻ vcoin trực tuyến tại đây, bạn sẽ không mất thêm bất kì một khoản chi phí giao dịch nào. Nào, hãy nhanh tay đăng kí ngay và chọn cho mình những mệnh giá thẻ phù hợp nhất nhé.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về việc mua thẻ vcoin bằng sms đơn giản và tiện lợi mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn mua thẻ Vcoin được dễ dàng hơn.

Chúc bạn mua thẻ thành công!