Chi tiết

Cách mua thẻ Viettel qua Visa, Mastercard

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ Visa hay Mastercard nhưng lại không biết mua thẻ Viettel online bằng cách nào để nạp vào game mình đang chơi. Có nhiều bạn phải bỏ dỡ cuộc chơi giữa chừng vì không tìm được nơi mua thẻ game mình cần, vậy làm thế nào để các bạn có thể an tâm chơi game mà không lo lắng vấn đề nạp thẻ. Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy cập vào trumthe.com, ở đây luôn có mọi thẻ game bạn cần.

Mua thẻ viettel online tại trumthe.com với giao dịch trong vòng 1 phút. Thanh toán nhanh chóng qua Visa, Mastercard, Paypal, Commonwealth bank, ATM.

Tại đây, cung cấp thẻ viettel online giá rẻ với nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ mọi đối tượng chơi game như: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Viettel 500k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k.

 

Đến với trumthe.com bạn sẽ được đội ngũ CSKH phục vụ 24/24 nhằm giúp các bạn truy cập mọi lúc mọi nơi, chiết khấu cực khủng lên đến 10% tùy vài giá trị đơn hàng để các bạn có thể tiết kiệm trong quá trình chơi game.

Có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Game thủ chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc smartphone là có thể sở hữu được số lượng thẻ viettel mà họ cần.

Mua thẻ viettel online qua visa, mastercard

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, bạn nhớ điển đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,.. để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng: google, facebook, yahoo để tiết kiệm thời gian tạo tài khoản.

Sau khi đăng nhập xong, bạn chọn số lượng, mệnh giá rồi chọn "Mua Ngay". Tiếp đến sẽ hiện ra giỏ hàng bạn cần mua, bạn xem lại một lần nữa rồi chọn cổng thanh toán Onecom nhé.

Với hình thức thanh toán qua Onecom (visa, mastercard): cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank, mặt trước che 7 số giữa và mặt sau che 3 số bảo mật cuối cùng. Hình thức này đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng Paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport. Những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Sau khi đơn hàng thành công, bộ phận CSKH sẽ gọi điện để xác nhận và hướng dẫn bạn cách thức nhận mã code thẻ game. Quá trình này chỉ diễn ra với những bạn mới mua lần đầu nhằm hỗ trợ các bạn sớm có thẻ game mình cần. Những lần sau bạn có thể mua sắm thỏa mái mà không sợ bị làm phiền gọi điện hay xin thêm thông tin.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe