Chi tiết

Cách mua thẻ zing online không mất nhiều thời gian

Những lúc đang chơi game hay đang tham gia vào những trận chiến khốc liệt, chả ai muốn mình phải bỏ ra nhiều thời gian cho việc đi mua thẻ Zing để nạp game. Vậy sao không mua thẻ zing online tại trumthe.com để không mất thời gian chờ đợi của bản thân?

1. Đối với các game thủ chơi game ở trong nước

Trước hết xin nói qua về việc phân biệt ra 2 trường hợp là game thủ chơi game đang sinh sống ở trong nước và game thủ đang sinh sống/ định cư ở nước ngoài. Vì ở điều kiện địa lý khác nhau thì việc mua thẻ nạp cho game cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Khi các game thủ ở trong nước cần thẻ nạp có thể chủ động đi mua thẻ cho mình tại ngay các cửa hàng có phân phối các loại thẻ cào. Nhưng mà bạn cũng thấy đấy, đi mua thì sẽ tốn công, tốn thời gian, lại còn tùy lúc mà bạn không thể mua được như khi cần thẻ lúc nửa đêm (mà thường thì các bạn hay cày game khuya nữa), hoặc lúc thời tiết quá xấu khiến bạn bị chùn bước trước việc xách cái thân ra ngoài mua thẻ về nạp.

Đứng trước những bất cập đó thì game thủ có thể tin dùng ngay cách mua thẻ zing online, như thế thì dù có lỡ cần thẻ zing nạp quá khuya đi chăng nữa cũng không còn là vấn để.

2. Đối với các game thủ chơi game ở ngoài nước

Trong nước khó khăn là thế, ở ngoài nước còn khó khăn hơn nữa, vì các game thủ bắt buộc phải trông chờ vào một trung gian đi mua thẻ hộ, nhờ người thân thường xuyên sẽ gây ra phiền hà, giao dịch với bạn chơi chung game thì sợ tiền đi mà mã thẻ không thấy,…Chưa kể đến sự chênh lệch múi giờ khiến cho việc chơi game cũng bị ảnh hưởng không kém, các event quan trọng với mức tặng cao trong game hầu hết đều trôi qua trong sự vô vọng.

Nhưng, nếu cần thẻ zing để nạp game, bạn chỉ cần lên mạng, tìm ra 1 địa chỉ uy tín là xong, chỉ cùng lắm là vài phút sau nhận ngay về mã thẻ zing để nạp cho các game thuộc nhà phát hành VNG như Gunny, Võ Lâm, Kiếm Thế, TalkTV,..

Khi mua thẻ zing online mặc dù ở bất cứ nơi nào cũng thể hiện được công dụng của mình khi mà giúp được nhiều game thủ thoát được tình trạng chờ đợi mã thẻ nạp quá lâu, lại còn đa dạng và phong phú về mệnh giá để lựa chọn. Đây là cách mua được vận dụng và được kháo nhau sử dụng đa phần trong cộng đồng gamer Việt hiện nay. Nếu cần thêm thông tin về cách mua này, hay cách thức mua hãy liên hệ với Trumthe.com bạn nhé.

84