Chi tiết

Cách Mua Thẻ Zing Online Nhanh Chóng Nhất

Trumthe.com cho phép bạn mua thẻ Zing online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ tại web ngay nhé!

Dịch vụ mua thẻ zing online là gì ? Cách thực hiện ra sao đang là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra và có nhu cầu tìm hiểu. Khác với hình thức mua thẻ cào giấy tại cửa hàng, mua thẻ cào online mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể cách mua thẻ như thế nào và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín sẽ được chúng tôi trình bày kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

 

Mua thẻ Zing online nhanh chóng nhất

 

Hiện nay trên thị trường vẫn phổ biến 2 hình thức giao dịch mua thẻ đó là mua thẻ giấy và mua thẻ zing online. Mua thẻ giấy là hình thức khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch. Hình thức mua thẻ cào giấy đem lại khá nhiều rủi ro cho người dùng vì rất dễ mua nhầm thẻ cào hỏng, lỗi, hoặc mua nhầm nhà mạng. Cũng như khi tiến hành cào lớp tráng bạc thì rất dễ bị rách, làm mất số.

Khi không có đầy đủ  mã số thẻ nạp thì khách hàng sẽ không thể nạp tiền thành công vào tài khoản di động. Như vậy là khách hàng đã để phí mất chiếc thẻ cào đó, mà giải pháp tối ưu hơn là các bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào online. Với hình thức mua thẻ online mã thẻ sẽ được bảo mật hoàn toàn, sẽ không có trường hợp bị lỗi, chưa kích hoạt hay mua nhầm mã thẻ.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, trên thi trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ cũng cấp thẻ Zing online, nhưng không phải địa chỉ nào cũng là sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho người sử dụng.

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng về dịch vụ mua thẻ game online tốt nhất đó là Trumthe.com. Với địa chỉ này khách hàng có thể tùy ý lựa chọn trong vô vàn các dịch vụ ưu đãi về mua thẻ online, nạp tiền điện thoại,...

 

Đến với Trumthe.com bạn sẽ cảm nhận được tốc độ xử lý giao dịch trên website này vô cùng nhanh chóng, khách hàng thường không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện một giao dịch mua thẻ. Mức chiết khấu trên website cũng vô cùng ưu đãi, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ tại đây. Cụ thể hơn là mức ưu đãi lên đến 3% cho mỗi thẻ nạp đấy bạn nha.

Vậy để mua được thẻ zing online bạn hãy làm theo các bước sau bạn nha.

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại Trumthe.com bằng cách click vào nút đăng kí để điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: email, số điện thoại, tên, mật khẩu....Hoặc bạn có thể đăng kí nhanh bằng cách login Facebook, yahoo hay Google.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Zing

Sau khi đăng nhập vào website bạn tại trang chủ bạn chọn thẻ Zing- Chọn mệnh giá thẻ cần nạp- chọn số lượng thẻ cần nạp và nhấn " mua ngay"

Trumthe.com có đầy đủ mệnh giá thẻ Zing như: Zing 1 triệu, Zing 500k, Zing 200k, Zing 100k, Zing 50k, Zing 20k và Zing 10k.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

Tại giao diện thanh toán, hệ thống http://trumthe.com/ đã tích hợp sẵn các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn cầu, giúp các gamer Việt có thể thuận tiện và dễ dàng thanh toán cả trong lẫn ngoài nước: Paypal, Onecom (Visa, Mastercard). Đặc biệt, nếu bạn đang sống ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hay Westpac Bank.

Với game thủ sống trong nước bạn thanh toán qua thẻ ATM có kết nối internet banking hoặc thẻ Visa, Masteracrd nhé!

Bước 4: Check mail nhận thẻ

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống trumthe.com sẽ chuyển mã thẻ và số seri trực tiếp đến địa chỉ email của bạn.

Ngoài cung cấp thẻ Zing online, Trumthe.com còn có đầy đủ các loại thẻ game hot khác như: Thẻ Appota, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Vcoin, thẻ Funcard, thẻ Gosu, thẻ Gate...và các loại thẻ điện thoại như: thẻ viettel, thẻ Vinaphone và thẻ Mobifone.

Vậy là với những thông tin hữu ích trên khách hàng sẽ nắm được cách giao dịch về nạp thẻ zing online tại đây rồi nè. Hãy chia sẻ ngay bài viết đến nhiều game thủ khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc khách hàng mua thẻ Zing thành công, và nhận nhiều ưu đãi

Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ tại Trumthe.com ngay nhé!

 

 

 

 

 

Tin liên quan