Chi tiết

Cách mua thẻ zing-zing Xu cực rẻ qua Visa, Mastercard

Trumthe.com là một trong những website uy tín nhất chuyên bán thẻ Zing Xu cho cộng đồng game thủ Việt ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Anh... Thanh toán online qua Visa và Master Card với cổng thanh toán hiện đại, chế độ bảo mật cao... Website đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mua bán thẻ game online hiện nay của các nhà phát hành game như FPT, VTC, Vinagame và các nhà mạng điện thoại của Việt Nam.

Tại đây cung cấp 5000 Zing Xu với mệnh giá 500k, khi mua zing xu bạn nhớ cung cấp Zing ID để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác trên thị trường như: thẻ gate, zing card, thẻ vcoin, thẻ BIT, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ viettel, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone.

Cách mua Zing xu nhanh chóng tại trumthe.com

Bước 1: Truy cập vào website để tạo 1 tài khoản mua hàng.

Bước 2: Khi đã tạo tài khoản xong, các bạn quay trở lại trang chủ chọn loại thẻ zing cần mua.

Bước 3: Bạn thực hiện các bước thanh toán online qua visa hoặc mastercard để hoàn tất việc mua hàng.

Bước 4: Bạn chỉ cần đợi, sau vài phút, nhân viên của website sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ game.

Quá trình mua hàng chỉ mất 1-2 phút là bạn có thẻ ngay.

Mua Zing Xu qua Visa hay Mastercard

Với hình thức thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Visa hay Mastercard đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua. Với hình thức thanh toán này chỉ cần bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth Bank để tiết kiệm chi phí. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!


Tin liên quan