Chi tiết

Cách mua và nhận mã thẻ BIT trong 1 phút

Có quá khó khi nói việc bạn muốn mua thẻ BIT và nhận mã thẻ trong 1 phút? Dĩ nhiên nếu phải đi mua thẻ cào thì không thể nào nhanh như vậy được nhưng nếu mua thẻ trực tuyến tại trumthe.com thì điều đó là hoàn toàn có thể.

Những ưu điểm khi mua thẻ BIT online tại trumthe.com:

Trumthe.com là trang web chuyên bán thẻ BIT nói riêng và các loại thẻ game online nói chung cho người Việt đang sống ở trong vào ngoài nước. Thẻ bit là thẻ game đa năng có thể nạp được cho nhiều game online của các nhà phát hành tại Việt Nam. Mua thẻ bit online, bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi mua mã thẻ cũng như có thể dễ dàng mua được khi ở nước ngoài. Đồng thời, khi mua thẻ trên thiết bị có kết nối internet bạn có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, còn được turmthe hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và mua được thẻ có mệnh giá lớn, không giới hạn số lượng.

Điều kiện để mua thẻ bit online nhanh chóng tại trumthe.com:

Để mua được mã thẻ tại website, trước hết bạn cần phải có một tài khoản mua hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể đăng nhập bằng Facebook, Yahoo hay Gmail cũng được. Và một thứ không thể thiếu nữa đó là thẻ thanh toán.

+ Đối với khách hàng đang ở Việt Nam thì phương tiện cần có để thanh toán khi mua thẻ BIT đó là một thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking hoặc thẻ Visa/ Master. Khi dùng thẻ Visa hoặc Mastercard thì bạn có thể dùng cả debit hoặc credit tuy nhiên cần lưu ý là bạn phải sử dụng thẻ quốc tế được mở tại ngân hàng ở Việt Nam nhé.

+ Đối với khách hàng đang ở nước ngoài (bất kỳ quốc gia nào): Có 2 hình thức thanh toán chính cho khách ở nước ngoài mua thẻ bit đó là Onecom và Paypal. Hình thức thanh toán Onecom là bạn dùng thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán còn hình thức Paypal là bạn cần dùng tài khoản cá nhân và tài khoản phải được verified rồi nha. Trường hợp đặc biệt dành cho khách hàng ở Úc đó là các khách hàng ở Úc có thể mua thẻ và thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth để không mất phí thanh toán nhưng vẫn được thẻ ngay sau 1 phút đặt hàng.

Khi đăng ký tài khoản mua thẻ BIT online, bạn cần điền chính xác email bởi vì sau khi mua thẻ thành công thì hệ thống website sẽ chuyển mã thẻ và serial vào email của bạn. Để tránh mất thời gian cho việc liên hệ nhân viên đổi lại email bạn cần để ý kỹ để tiết kiệm tối đa thời gian cho mình nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ nếu có thắc mắc cần giải đáp, chi tiết liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]