trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách Nạp Bạc Gate FPT Trực Tuyến Giá Rẻ

Thẻ FPT Gate do công ty cổ phần FPT phân phối để chơi game và dịch vụ do FPT Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate như Túy Tiêu Dao, Cửu Âm Chân Kinh...

Khách hàng ngoài nước có thể nạp bạc Gate bằng Paypal, thẻ Visa và MasterCard Khách hàng ở trong nước có thể sử dụng Thẻ ATM nội địa đã đăng ký online banking và thẻ Visa, MasterCard để thanh toán.

nạp bạc gate fptNạp bạc Gate FPT nhanh chóng tại Trumthe.com

 

Việc mua thẻ gate online chính là phương pháp giúp các game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile.

Hiện tại khách hàng có thể mua thẻ gate bằng nhiều cách khác nhua như mua thẻ cào giấy, mua thẻ gate online, mua thẻ gate fpt bằng sms. Trong số đó, hình thức mua thẻ gate online được nhiều người sử dụng nhất bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại không hề nhỏ. Nhưng không phải ai cũng nắm được quá trình nạp thẻ gate online. Nếu bạn chưa biết đến hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay lượng người chơi game online ngày càng tăng họ tìm đến game để giải trí, giảm stress hay kiếm tiền kéo theo đó nhu cầu mua thẻ gate cũng chiếm số lượng rất lớn, không thua kém gì nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dân hàng ngày.

Hiểu được điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh và thịnh hành trong đời sống công nghệ, hàng loạt các hình thức bán thẻ gate cũng như hàng loạt các địa chỉ đại lý, cửa hàng, website cũng cạnh tranh nhau một cách gay gắt để có thể chiến thắng trong cuộc đua vào thị phần mua thẻ đầy triển vọng này.

Thông thường gamer chỉ tìm đến thẻ nạp khi tài khoản của mình cạn kiệt. Trước đây, để mua thẻ gate game thủ thường phải di chuyển đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Có thể thấy phương thức này gây ra khá nhiều điểm bất lợi cho các game thủ.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến các khách hàng luôn muốn tìm đến những phương thức khác khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, hình thức nạp bạc gate FPT trực tuyến coi là phương thức tiện ích nhất hiện nay.

Cách mua này rất đơn giản, nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt là người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate.

Bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công và dễ dàng nạp tiền vào sử dụng.

  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục “Mua thẻ game, thẻ virus”. Tại đây, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: FPT (4%)

- Chọn mệnh giá thẻ: bạc gate 10 triệubạc gate 5 triệugate 2 triệugate 1 triệugate 500kgate 100kgate 200kgate 100kthẻ gate 50kthẻ gate 20k và thẻ gate 10k

- Chọn số lượng thẻ gate bạn cần mua

- Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

- Chọn phương thức thanh toán khi mua thẻ gate: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking, thanh toán qua thẻ visa/mastercard/ Paypal/ chuyển khoản Commonwealth/anz nếu bạn ở Úc.

  • Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại các thông tin có chính xác không. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn trong vòng 3 – 5 phút. Sau đó, hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký nhận thông tin một nội dung bao gồm mã thẻ gate và số serial. Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email xem đã nhận được thư chưa nhé và tiến hành nạp thẻ để sở hữu ngay thẻ gate như mong muốn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn mua thẻ Gate ở đâu, hãy ghé ngay trumthe.com để mua thẻ nhận ưu đãi hấp dẫn nhất nhé! 

Thế đấy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã nạp bạc gate fpt trực tuyến thành công rồi đó!

 

Liên hệ hỗ trợ 24/24:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com