Chi tiết

Cách nạp thẻ mobifone cho game Nông Trại Vui Vẻ

Nông Trại Vui Vẻ là tựa game social khá phổ biến cho hầu như là mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Thường thì người chơi sẽ phải nạp zing xu, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nạp xu thì người chơi có thể mua thẻ mobifone để nạp xu cho game. Hiện tại, theo xu hướng game thì Nông Trại Vui Vẻ Mobile đã ra đời và chiếm được “cảm tình” của đông đảo người chơi. Ở phiên bản mobile có khá nhiều thay đổi so với bản PC, Nông Trại vừa đem lại cảm giacs quen thuộc kế thừa PC mà lại có sức hấp dẫn mới mẻ phương diện lối chơi trên điện thoại.

Nông Trại Vui Vẻ Mobile có nền đồ họa khá đơn giản do đó phù hợp với khá nhiều lứa tuổi. Bởi vì nó mang lại sự gần gũi, không quá rối mắt với những hình ảnh đơn giản, song vẫn có thể nhận xét là không hề xấu mà lại rất dễ thương. Bởi vậy mà dù là trẻ em hay người lớn, dù trai hay gái, teen hay không teen thì đều vẫn tiếp cận và chơi game dễ dàng để thư giãn một cách nhẹ nhàng.

Nói là vậy nhưng game vẫn giữ nền màu sáng với nét vẽ chi tiết, bắt mắt và sống động chứ không hề tẻ nhạt chút nào nhé. Vì vậy mà chỉ cần một chiếc điện thoại Smartphone có cấu hình vừa phải là ngay lập tức bạn có thể trải nghiệm, kết nối bạn bè thông qua Facebook hay Zalo.

Nông Trại Vui Vẻ phiên bản Mobile vẫn giữ nội dung quen thuộc với các công việc như trồng cây và thu hoạch, thả sâu hay hái trộm,… hướng đến nhu cầu giải trí, giết thời gian một cách tuyệt vời nhất. Hoàn toàn là những hoạt động chuyển từ bản PC sang cả. Người chơi thực chất chỉ là để giải trí, không cần phải “nặng đầu” suy nghĩ các cách làm nhiệm vụ, không cần phải quá nhiều sự tính toán phát triển nhân vật một cách mệt mỏi như các dòng game khác. Nông Trại Vui Vẻ vẫn là một game tương tác khá cáo, người chơi được hướng đến hình thức giải trí nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn thu hút nhất.

Có một điểm khác nhất so với bản PC chính là nội dung của game đã được gom về ở việc trồng cây và thu thoạch thay vì chăm sóc đàn gia cầm, gia súc… Người bạn đồng hành Kim Chi sẽ giúp người chơi thực hiện những công viêc của mình trong game với hàng tá công việc chăm sóc, trang trí….

Trên điện thoại thì màn hình của bạn sẽ sáng liên tục luôn nhé, bạn chơi liền tay mà! Ngoài việc chăm sóc cho nông trại của mình, người có thể ghé thăm hàng xóm với sự tương tác đa dạng như Trộm vàng, Bắt cánh cam, Thả sâu,... Và đi trộm thì phải biết cách phòng trộm nhà mình trước nhé, không thì về lại nó chẳng còn gì đâu đấy! Nhớ phải có một con pet để trông nhà!

Đừng lo lắng vấn đề nạp tài khoản chơi game, không có xu thì mua thẻ mobifone online trên Trumthe.com quá dễ luôn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

84