trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cách nạp thẻ Viettel đơn giản trong game Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc là tựa game nổi tiếng của thị trường Việt Nam, lấy đề tài từ bộ manga Nhật Bản nổi tiếng, thu hút đông đảo người chơi. Bạn có thể mua thẻ Viettel tại trumthe.com và nạp game nhanh chóng chỉ với những bước đơn giản sau đây, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách nạp thẻ viettel nhanh chóng cho game Vua Hải Tặc.

Cách mua thẻ Viettel online tại trumthe.com:

Chỉ cần bạn tạo cho mình một tài khoản tại trumthe.com là đã có thể mua thẻ Viettel một cách nhanh chòng và dễ dàng. Có 2 cách để tạo tài khoản: Đăng ký nhanh hoặc Log in bằng Gmail, Yahoo, Facebook.

Sau khi đã có tài khoản mỗi lần mua hàng bạn chỉ cần thực hiện 5 bước sau thôi nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn lựa loại thẻ Viettel cùng số lượng cần mua.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng. Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Nếu bạn đang ở nước ngoài thì có thể thanh toán qua Paypal hay bằng thẻ Visa/Master. Còn những bạn ở trong nước thì có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Master.

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 5: Nhận thẻ. Thẻ sẽ được chuyển vào mail bạn dùng để đăng ký tài khoản, thư có thể nằm trong mục Spam nên bạn cần check mail kỹ nha.

Cách nạp thẻ Viettel vào game Vua Hải Tặc:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Vua Hải Tặc, game thủ mở giao diện nạp thẻ thông qua biểu tượng nạp thẻ tại góc trên bên trái giao diện trò chơi. Hoặc chọn nút Nạp Thẻ tại website game Vua Hải Tặc trong trường hợp bạn không đăng nhập account.

Bước 2: Sau khi click vào biểu tượng này, game thủ sẽ được đưa đến trang chủ nạp tiền, tại đây bạn sẽ lựa chọn hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Bước 3: Bạn chỉ cần điền các thông tin “Tên tài khoản nạp tiền”, Mã bí mật trên thẻ (đã nhận), và Số thẻ (Serial) vào các ô trống tương ứng, sau đó chọn tên loại thẻ cào mà bạn sử dụng (thẻ Vinaphone, thẻ Viettel, thẻ Mobifone), và Nhập mã kiểm tra. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin này, bạn click nút nạp thẻ thì số tiền bạn nạp sẽ được tự động chuyển vào tài khoản game. Thật tiện lợi phải không nào?

Với vài thao tác cơ bản bạn sẽ được trải nghiệm ngay tựa game Vua Hải Tặc. Bước vào thế giới trong game này, bạn sẽ đóng vai một thuyền trưởng lành đạo mọi người cùng tham gia khám phá thế giới Hải Tặc, kiếm tìm đồng đội, chiến đấu với những đối thủ khác tìm kho báu, trở thành anh hùng hào kiệt nhất. Nếu các bạn chỉ bỏ công ra cày cuốc thực hiện các nhiệm vụ trong game thì biết đến bao giờ bạn mới nhanh chóng “đứng đầu” nhỉ? Vậy nên để tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều ưu đãi của nhà phát hành thì việc mua thẻ viettel online sẽ giúp các game tiết kiệm thời gian chơi game mà vẫn sở hữu nhiều bảo vật có thêm điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng để thu nạp được nhiều đồng đội mới, điều chỉnh được thiên phú tấn công vật lý, tuyệt chiêu của đồng đội cũ như Chopper, Crocodile… lên cấp cao hơn.

Khi mua thẻ viettel giúp các game thủ có thể lên level, đua Top nhanh chóng hơn, cũng như mở được tính năng thú nuôi, nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi hơn, mua được nhiều vật phẩm có lợi cho quá trình chơi game, giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn bao giờ hết.

Còn đối với những game đã có chút “tiếng tăm” thì việc nạp thẻ viettel đã là điều quen thuộc. Chỉ với vài bước đơn giản mà tiện lợi giúp bạn có thêm kinh tế thực hiện được việc mua bán vật phẩm, chiêu mộ đồng đội, nâng cấp tính năng… rất thuận tiện, nhanh chóng. Đây cũng là hình thức mua thẻ viettel online được nhiều người ưa chuộng.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!