Chi tiết

Cách nạp thẻ Viettel vào game Cửu Âm Chân Kinh

Mua thẻ Viettel để nạp game Cửu Âm Chân Kinh nhằm tiết kiệm thời gian cày cuốc và để đua top đã trở nên quá quen thuộc với những gamer kỳ cựu. Nhưng chắc hẳn với những tân thủ mới bước vào game thì sẽ rất thắc mắc không biết mua thẻ ở đâu nhanh chóng và nạp vào game như thế nào. Nếu bạn là đang thắc mắc về cách nạp game và nơi mua thẻ Viettel thì đây là bài viết dành cho bạn.

Mua thẻ Viettel ở đâu để nạp game?

Có 2 cách để bạn có thể mua thẻ Viettel đó là mua thẻ cào giấy hoặc mua mã thẻ online. Bạn có thể mua thẻ cào ở tiệm net hay thậm chí là tiệm tạp hóa, tuy nhiên cách mua thẻ này sẽ gây tốn thời gian cũng như sẽ làm gián đoạn công việc của bạn. Và đặc biệt với những bạn đang ở nước ngoài thì việc mua thẻ còn khó khăn hơn nhiều.

Chính vì vậy cách mua thẻ Viettel online là cách mua mà hiện nay được nhiều gamer lựa chọn. Và trong số những trang web bán thẻ Viettel online thì trumthe.com là trang web nhận được sự tín nhiệm từ các gamer trong và ngoài nước. Tại trumthe.com hiện đang bán thẻ Viettel với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn: Thẻ Viettel 1 triệu, Thẻ Viettel 500k, Thẻ Viettel 300k, Thẻ Viettel 200k, Thẻ Viettel 100k, Thẻ Viettel 50k, Thẻ Viettel 20k, Thẻ Viettel 10k.

Nếu bạn ở Việt Nam thì có thể mua thẻ thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking hoặc thẻ Visa/Master nha. Còn những bạn ở nước ngoài thì có thể thanh toán qua những cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay là Paypal và Onecom (Visa/Master Card), giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Những lưu ý khi nạp thẻ viettel trong game Cửu Âm Chân Kinh

Khi nạp thẻ game bạn sẽ cần lưu ý đến một số rắc rối nhỏ dưới đây:

- Không thể nạp được tiền vào tài khoản game. Điều bạn cần làm lúc này là:

+ Xóa và cài đặt lại app trên thiết bị di động đang sử dụng

+ Thay đổi mạng đang sử dụng để nạp tiền cho game

+ Đăng nhập game trên thiết bị khác để nạp tiền vào tài khoản game Cửu Âm

- Không nhận được quà tặng lần đầu khi nạp thẻ thành công. Có thể bạn sẽ rơi vào những trường hợp sau:

+ Do chưa mua gói Vàng thì bạn cần chọn mua gói Vàng bằng cách đăng nhập vào game.

+ Hoặc so game thủ chọn cách mua gói tháng nên nhớ rằng sẽ không được tính là nạp thẻ lần đầu nhé vì gói tháng sẽ nhận được 300 vàng không khóa và 80 vàng khóa mỗi ngày trong vòng 30 ngày.

+ Nếu không phải do các lỗi trên, game thủ liên hệ trực tiếp với BQT để được hỗ trợ

- Đã nạp tiền thành công nhưng chưa có Vàng trong tài khoản. Lúc này bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

+ Nạp chưa đủ mốc: Game thủ cần nạp ít nhất 30.000 đồng vào túi ảo thì mới có thể mua được Vàng, nếu nạp ít hơn sẽ không thể mua Vàng

+ Nạp tiền nhưng chưa mua Vàng: bạn đừng quá bối rối hãy đăng nhập vào game, chọn gói Vàng muốn mua, thanh toán là sẽ nhận được vàng ngay thôi.

+ Nạp tiền bị lỗi: Để khắc phục tình trạng này, bạn gửi thông tin Tên nhân vật - Server đang chơi - Số tiền nạp - Thời gian nạp - Chứng từ nạp tiền về hộp thư [email protected] để được hỗ trợ.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn nạp thẻ viettel một cách thuận lợi và nhanh chóng để tha hồ “vi vu” tựa game này nhen.

Chúc các bạn thành công!

84