Chi tiết

Cái nhìn Tổng Quát về tựa game Mộng Tru Tiên

Chắc hẳn bạn đã quen với tựa game Mộng Tru Tiên – một tựa game kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới. Hãy cùng Trumthe.com  mua thẻ game và tham khảo thêm những thông tin về tựa game này nha.

Một tựa game kể về hành trình của bạn là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế, đem lại trật tự, hòa bình cho tiên giới. Đây cũng sẽ là nội dung chính trong xuyên suốt trò chơi được hé lộ dần qua từng hoạt động, tính năng và nhiệm vụ dành cho game thủ. Đừng quên nạp thẻ Game để không bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này nhé!

 

mong-tru-tien- mua-the-game-choi-cuc-daMộng Tru Tiên - Mua Thẻ Game chơi cực đã

 

Mộng Tru Tiên sẽ đưa người chơi đến với sự lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Long Kiếm, Nữ Oa, Ngưu Ma và Hồ Ly (dự kiến ở phiên bản Việt hóa sẽ có tên gọi phù hợp hơn) với mỗi phái sẽ chuyên dụng một dạng vũ khí, bộ chiêu thức hoàn toàn khác biệt.

Về đồ họa của tựa game này tương đối tốt và tạo ấn tượng dễ chịu với người chơi, tuy chưa nổi bật hẳn so với những sản phẩm game cùng thể loại khác nhưng số lượng các bản đồ trong game lại có sự phong phú, góp phần tạo nên một thế giới tu tiên thú vị, với mỗi địa điểm mang một dáng vẻ khác nhau với những công trình kiến trúc tráng lệ.

Ngoài các tính năng hấp dẫn thường thấy trong một tựa game nhập vai tiên hiệp như train quái dã ngoại, đánh boss, PK Bang hội ra thì webgame Mộng Tru Tiên cũng sở hữu hai trong số những tính năng luôn được ưa chuộng trong dòn game này đó là là hệ thống Trợ thủ và Kết duyên.

Còn đối với hệ thống tướng trợ thủ trong game được thiết kế theo nhiều hình hài, chủ đề khác nhau nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, mang đến uy lực chiến đấu đáng kể khi xuất chiến hay hợp thể cùng chủ nhân. Còn hệ thống Kết duyên là một tính năng khá thú vị cho phép người chơi kết hôn với nhau để nhận được nhiều lợi tức hấp dẫn cũng như gắn kết những game thủ lại với nhau.

Nhắc về cơ chế chiến đấu trong game này vẫn là cơ chế công kích thời gian thực, đi kèm tính năng khóa mục tiệu quen thuộc của thể loại MMORPG truyền thống và có hệ thống auto hỗ trợ nên chẳng có gì khó khăn lắm dành cho người chơi lần đầu gia nhập.

Để đa dạng hóa hình thức tăng trưởng nhân vật, trò chơi có đưa ra rất nhiều hệ thống thú vị như thần thú bao gồm loại tọa kỵ và loại bổ trợ chiến đấu, tinh trận, pháp bảo, chế tạo cường hóa, niết bàn, thần binh, cánh,…với mỗi công năng đều có xu hướng phát triển ngắn liền với cấp độ của nhân vật về lâu về dài.

Như vậy ngoài hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, những khía cạnh nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều, biến hóa đủ hình thức phụ bản tổ đội hay khiếu chiến Boss thử thách. Nhằm gia tăng tính casual thư giãn, trò chơi còn tạo ra một số hoạt động theo khung giờ ví như đi câu cá, thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện.

Tóm lại, Mộng Tru Tiên là một tựa webgame khá dễ chơi với chất lượng ổn đinh cả về gameplay lẫn đồ họa đáng để bạn nên thử một lần trong đời. Vậy còn ngần ngại gì mà bạn không trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng tựa game này nhỉ? Website luôn mong muốn đem lại cho bạn những giây phút giải trí đầy thú vị và sảng khoái.

Vậy nên các bạn cứ thoải mãi tự do trải nghiệm nhé!