trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cẩm nang chơi game Siêu Anh Hùng

Các bạn mới lần đầu chơi game SAH chắc hẳn sẽ thắc mắc game này chơi như thế nào? Có mẹo gì không? Nhiệm vụ làm thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một bài viết kinh nghiệm cho tân thủ với các bạn nhé!

Lúc tạo acc xong có cái cửa hàng khuyến mãi, thời gian chỉ có 1 giờ thôi, không mua là mất, các bạn nên mua 1 tấm thẻ Vàng vạn năng giá 100 xu trước, rồi lấy 300 Xu mua thẻ Vàng tinh tinh 500. Sau này chơi nhiều thì mua thẻ megacard online trên trumthe.com để lấy xu nhanh hơn.

Pháo Linh Hoàn của Goku +20% ma công, YuYu Hakusho cũng có thể mở vận mệnh +20%, pháo linh hoàn tăng đến Lv25 xong có thể nhận Uchiha rất đáng mua, Còn pháo linh hoàn nạp tiền xong có cửa hàng xuất hiện, giá 1200 xu cũng rất đáng mua.

Các bạn cũng nên mua thẻ tháng, canh đồng hồ lúc 11:58 là vào game, bay thẳng vào cửa hàng khuyến mãi mua hàng ngay, ngon bổ rẻ nhưng phải nhanh tay. Nhớ là mua thẻ megacard sẵn đi nạp luôn cho tiện.

Đánh Titan

Mỗi ngày canh giờ 12h:55 và 19:55 online để lấy 50 thể lực, xong rồi đi đánh Titan, lúc đánh thì đem đứa dmg mạnh nhất lên góc trái trên, đem đứa có hồi sinh xuống góc phải dưới, may mắn thì có thể hồi sinh 1 lần, ra thêm 1 đòn rồi ngủm. Lúc đánh Titan nhớ kĩ đến phút 59 phải liều mạng nhấp vô tham chiến bởi hoạt động có thể bị chậm giờ so với bên ngoài, cứ đề phòng cho chắc. Cái gì nhảy qua được thì nhảy, thời gian CD đánh boss tính từ lúc bạn nhấp chiến đấu, CD 60 giây.

Cửa hàng siêu năng

Thường xuyên vô cửa hàng siêu năng xem thử, nếu có thẻ Vàng thì cũng đừng vội, phải xem tác dụng của nó với đội của mình, có thể tham khảo năng tinh và sao, dùng bình Lam mua, đừng dùng bình vàng, bình vàng thẻ tím phân giải 0-100, thẻ vàng 0-1000, phân giải thẻ tím hoặc thẻ vàng vạn năng đều được. Không thì cứ mua thẻ megacard mà nạp game thôi.

Thường ngày

Không có gì để nói, chỉ chú ý vụ đánh Titan kiếm 1 ngày 100 xu. Ai đánh Titan rớt mạng bị lỗi thì liên hệ GM, giải quyết cũng nhanh thôi. Kiếm 25 điểm rất khó nhưng nếu 3 lần đều làm hết +5 sẽ được 15 điểm, cuối cùng là 2 lần dùng xu tạo mới, xong sẽ kiếm được 200 sao.

Hoạt động

Ở đây lưu ý chút, EXP Thần Thú nếu bạn có 70k Lực chiến thì có thể thử đánh chế độ khó yêu cầu 200k Lực chiến xem sao. Còn Thử Thách Sinh tồn và Cuộc chiến giành tài nguyên hơi khó, chưa đánh qua ải 40 thì ít đồ ngon nên ai không qua được cũng không cần tiếc.

Đấu trường

Đấu trường đa số là NPC, lực chiến tụi nó cũng thổi phồng nhiều, ví dụ như NPC ghi 100k lực chiến thì bạn lực chiến tầm 50-70k là đủ. Nhưng có 1 số người đặt tên giống NPC nên bạn phải cẩn thận! Phần thưởng đấu trường cũng khá ngon.

Kĩ năng anh hùng

Phiên bản hiện giờ thì hệ Lửa là dmg mạnh nhất: bình xăng- bình chữa cháy, mưa lửa. Mưa lửa đánh AOE nên chú ý chút, sát thương muốn cao thì ma công toàn đội của bạn phải cao, bình xăng đánh rất thấm, nhưng songoku ma công phải cao, còn bình chữa cháy thì nên kết hợp với anh hùng hệ lửa. Hệ lửa tuy dmg cao nhưng cũng không phải vô đối, mỗi hệ đều có ưu thế riêng.

Liên minh

Cố gắng kiếm liên minh mạnh để vào, siêng năng cống hiến sắt, cờ chiến, liên minh Lv5 có thể tăng thuộc tính bản thân trong bản đồ trung lập và đánh Titan.

Có mấy cái cơ bản vậy thôi, muốn chơi cho đã thì bạn chỉ cần lên trumthe.commua thẻ megacard online chơi nhanh hết sẩy!