Chi tiết

Chất lạ riêng của Stony Mobi

Là một trong những game mobile VNG phát hành nhưng lại không được PR quá rầm rộ như Phong Vân 3D hay Cửu Âm VNG. Nhưng Stony Mobi vẫn thu hút lượng lớn người chơi nhờ một lối chơi chiến thuật đặc sắc. Với tạo hình đậm chất Hàn mới lạ, Stony Mobi mang đến một trải nghiệm kỳ thú lạ lẫm nhưng càng chơi bạn sẽ càng thấy các tính năng hấp dẫn mà nhiều tựa game trên thị trường không có được. Cùng với trumthe.com mua thẻ viettel ngóng chờ xem có gì hay ở Stony mobi nhé!

Ấn tượng đầu tiên Stony Mobi tạo ra cho người chính là kiểu thiết kế nhân vật phong cách hoạt hình dễ thương chỉ với kỹ thuật sử dụng đồ họa 2D. Những nhân vật này ngoài tạo hình dễ thương thì cơ chế thi đấu với những hiệu ứng phong phú đa dạng và rất bắt mắt cũng được lòng nhiều game thủ. Lối chơi chiến thuật quen thuộc với kiểu màng hình dọc đầy, đánh theo lượt đầy lôi cuốn. Người chơi cũng có thể tự tay điều khiển các nhân vật di chuyển trên bản đồ được chia ô có diện tích 4×4 để tạo thành combo tấn công.

Về gameplay, khi bước vào game người chơi cần chọn cho mình nhân vật phù hợp trong hệ thống nhân vật trong Stony Mobi được chia thành 5 nguyên tố (nước, lửa, cây, ánh sáng, bóng tối) và 3 chủng tộc: rồng, người, quái vật với hơn 300 nhân vật khác nhau. Việc của người chơi là huấn luyện một đội hình 4 tướng cùng vượt qua các phụ bản để tăng cấp. Tất cả các nhân vật trong game đều có thể thăng cấp, thăng sao nhé. Và nhớ mua thẻ viettel online để chơi game cho tiện hơn nè.

Việc điều khiển làm sao, di chuyển thế nào và các tướng dùng hệ sao cho phù hợp thì là do người chơi chủ động hoàn toàn. Hành trình của bạn dễ hay khó, thắng hay thư còn phụ thuộc rất nhiều vào điều này chứ không phải chỉ có cấp sao và độ mạnh yếu của tướng đâu. Dù là tích hợp Auto để chơi những người chơi sẽ không quá phụ thuộc, khi mà với các trận PvP thì bạn phải tự mình tính toán di chuyển sao cho tướng có vị trí hợp lý, tạo ra được nhiều combo và gây ra sát thương cao nhất.

Tóm lại, lối chơi của Stony Mobi nói thì đơn giản như những game khác nhưng lại có điểm mới lạ riêng. Điều này sẽ khiến một số game thủ chưa thể nắm bắt trong những giờ đầu tiên trải nghiệm. Khi đã dày dặn kinh nghiệm chinh chiến hơn một chút sẽ nhận ra được tính chiến thuật hack não của game như thế nào là có thể ngon ơ giải quyết các trận chiến ngày thôi. Trumthe.com đang có cả kho thẻ viettel để chờ các bạn rinh về luôn né, nhanh tay nha!

84