Chi tiết

Chiến Tiên Mobile thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo

Game Chiến Tiên thì chắc hẳn là không lạ với các gamer nhưng Chiến Tiên mobile thì lại có lạ đó nha. Chiến Tiên Moblie là tựa game đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn khai thác một chủ đề khá mới mẻ là thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo. Mua thẻ Viettel online tại trumthe.com và cùng bước vào thế giới tiên hiệp ngay nha.

Chỉ thời gian ra mắt chưa lâu nhưng Chiến Tiên phiên bản mobile đã có rất nhiều lượt Tải game. Các game thủ Chiến Tiên điên đảo bởi cốt truyện và hình ảnh chân thực đến hút hồn, có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà chưa một game nào có được. Lượt tài game tăng đều cùng với lượt nạp thẻ tăng, người chơi có thể dễ dàng để nạp thẻ Viettel vào game. Khi chơi Chiến Tiên người chơi được hướng dẫn làm quen khá cụ thể, các vật phẩm và quà tặng rất đa dạng để rinh về nhé.

Khi mà bộ phim “Bảo Liên Đăng” nổi tiếng với thế giới tiên-ma mộng mị gay sóng gió màn ảnh thì Chiến Tiên ra đời với độ hot không kém. NGgười chơi sẽ bước vào Tam Giới, cùng Trầm Hương lên đường đi cứu mẹ là Tam Thánh Mẫu vì phạm luật trời mà phải chịu cảnh ngục tù. Trên đường đi, với tình cảm thương yêu cho mẹ mình thì các Trầm Hương nhận được sự giúp đỡ của mọi người vượt qua chặng đường đầy thử thách, hoàn thành nhiệm vụ chiến thắng yêu ma.  Những chiến hữu này không phải người thường mà chính là các vị thần uy lực vô song trong truyền thuyết như Dương tiễn, Tôn Ngộ không, Natra thái tử,...

Các hiệu ứng kỹ năng cực kỳ ấn tượng lồng trong hệ thống gameplay đánh trạn theo lượt quá quen thuộc thực sự hấp dẫn game thủ. Ngoài ra, Game vẫn có đầy đủ chức năng thịnh hành của dòng game theo lượt trên PC như : đấu trường , luyện tháp, đánh boss, kết hôn, luyện đan, bang hội chiến.

Hệ thống chat voice chính là điểm nổi bật và khác biệt nhất của Chiến Tiên. Còn gì bằng khi vừa chơi vừa có thể trò chuyện với bạn bè cực nhanh không phải thay đổi màn hình chơi game. Hay là tám những chuyện không đâu thư giãn thoải mới với những người chơi khác.

Game đơn giản, quen thuộc, hấp dẫn thì việc game thủ mua thẻ viettel mà nạp game thường xuyên thì không có gì bàn cãi nữa. Bao nhiêu thẻ cũng có trên trumthe.com nên đừng lo cuộc chơi của mình bị dán đoạn nha. Lên ngay trumthe.com mua thôi nào!