Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Chơi game Ải Mỹ Nhân bạn sẽ được trải nghiệm những điều gì

Mua thẻ Apppota online bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm những game mình yêu thích như: Ỷ Thiên 3D, Thiên Hạ Gamota, Tru Tiên 3D,...Và bạn nhất định không thể bỏ qua Ải Mỹ Nhân, game mà bạn không phải gò bó với việc chọn môn phái khi chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều gì khi chơi game? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nha.

Có thể “xưng vương” nếu thích

Game Ải Mỹ Nhân không có hệ thống môn phái, chú trọng con đường xưng vương của mỗi người chơi. Ở điểm bắt đầu giống nhau về hình thức, thao tác,… nhưng mỗi nhân vật đều có nhiều con đường khác nhau để trở thành Tần vương.

Vậy nên con đường trở thành vua Tần thông qua hệ thống Công thành danh cho bang hội giữ vai trò quan trọng. Vậy nên bạn hãy thể hiện hết quyền lực của mình. Việc mua thẻ appota giúp bạn nâng cấp, nâng tiềm năng kinh tế của mình và cũng là con đường ngắn nhất để bạn trở thành vua.

Có mỹ nhân vây quanh và phong hậu cho Tần cung khi thành vua

Tựa game này thu hút gamer nhất chính là dàn “chân dài” gợi cảm, quyến rũ và rất lợi hại. Bất kể ai khi trải nghiệm tựa game này cũng rất ưng bởi người chơi có quyền lựa chọn các mỹ nhân theo đúng ý của mình. Các mỹ nhân này chính là bạn đồng hành, tri kỷ và cũng là người góp công rất lớn trong quá trình chiến đấu của nhân vật.

Dù bạn là ai, đang chơi game như thế nào đều có quyền lựa chọn cho mình những mỹ nhân mà mình thích. Đặc biệt khi thành Tần Vương thì quyền lực của bạn thì “khỏi chê”

Trở thành “địa chủ” khi cần thiết

Không chỉ là người nổi tiếng trong các bang hội, giang hồ mà người chơi còn trở thành những ông địa trong việc mở rộng lãnh thổ, tăng thêm quyền sinh lực trong đất đai. Để làm được điều này, bang chủ hoặc phó bang của các bang hội sẽ dẫn dắt các thành viên tham gia Lãnh địa chiến.

Các nhân vật này sẽ thực hiện việc “cắm cờ chiếm đất”. Nếu cờ được cắm ở khu vực nào thì lãnh địa của khu vực đó được nhân rộng và xuất hiện trong bản đồ của lãnh thổ đơn vị mình. Các bang hội phải giao chiến, đánh đổ cờ của đối phương và cắm cờ của bang hội mình để giành đất. Khi đất đó thuộc về bang hội mình thì các kinh nghiệm, chân khí mà mỗi thành viên bang hội nhận được sẽ tăng lên rất nhiều.

Như vậy, mua thẻ apppota trải nghiệm tựa game Ải Mỹ Nhân, một tựa game không môn phái với đặc sản toàn người đẹp giúp người chơi sẽ được khẳng định “quyền lực” của bản thân qua từng chuỗi nhiệm vụ, từng hoạt động của game.

Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm nhé!