Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Chơi Kiếm Vũ thật hay chỉ với thẻ mobifone

Kiếm Vũ là tựa game của VNG phát hành được cải biên dựa trên bộ phim điện ảnh cùng tên nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, game sẽ dẫn dắt người chơi vào những tình tiết lôi cuốn, gặp gỡ những nhân vật trong phim. Game mang lại cho người chơi trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ lôi cuốn, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh. Đồng thời lại có thể nạp tài khoản dễ dàng bằng cách mua thẻ mobifone thực sự game đã thu hút lượng người chơi đông đảo.

Nói về Kiếm Vũ có gì hay trước hết phải kể đến là nền đồ họa 2D nhẹ nhàng nhưng chất lượng kèm theo hiệu ứng âm thanh miễn chê. Đặc sắc nhất phải kể đến chính là khung cảnh với những công trình, cảnh vật có chiều sâu. Tái hiện được một không gian kiếm hiệp đậm chất cổ trang Trung Hoa có rừng trúc, vườn đào, đình chùa và những ngọn núi tuyết. Bối cảnh chân thưc đến mức bạn có thể cảm nhận được độ cao khác biệt từ chân lên đỉnh núi.

Còn riêng về tạo hình nhân vật, game cũng đã tái hiện được khí chất anh hùng-nữ thủ hào sảng hành tẩu giang hồ. Kèm theo đó là vũ khí, trang bị long lanh và di chuyển ra đòn mượt mà. Phần hiệu ứng kỹ năng cũng rất được chăm chút, phô diễn được thế nào là sức mạnh của từng bộ võ học mà nhân vật sở hữu.

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do. Nói đến đây là có thẻ hiểu được một phần vì sao game thủ liên tục nạp thẻ Mobifone rồi nha!

Nói về gameplay, trò chơi có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Vẫn là lối chơi truyền thống nhập vai các nhân vật được chia thành nữ hiệp và nam hiệp. Sức mạnh và phong cách của mỗi nhân vật sẽ dựa theo 3 món vũ khí chính là Thần Binh, Linh Vũ và Pháp Khí. Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động. Người chơi vận dụng làm sao để chiến thắng với những trang bị, kỹ năng thì là dản bản lình mỗi game thủ thôi.

Song hành với đó, trò chơi cũng không thiếu một hệ thống phụ bản phong phú và thử thách, mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Nhìn chung, Kiễm Vũ có cái hay theo cảm nhận từng người, cho nên có trải nghiệm mới hiểu hết được nó hay thế nào. Lên trumthe.com và mua thẻ mobifone online ngay để trải nghiệm xem sao nhé!