Chi tiết

Chơi Ngạo Kiếm Vô Song tân thủ cần chuẩn bị những gì

Cuối năm 2017 này hàng loạt game online nâng cấp, cập nhật phiên bản mới khiến game thủ vô cùng háo hức. Trong đó Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức cho khởi tạo nhân vật trong đợt thử nghiệm mở rộng từ 12/10 – 17/10 khiến cộng đồng game thủ sướng rơn. Và phiên bản Closed Beta đã chính thức mở vào ngày 27/10. Cùng tìm hiểu những điều mà các tân thủ cần chuẩn bị trước khi bước vào game nha. 

Đợt thử nghiệm có thể NPH GOSU “chơi lớn” với hàng loạt những điều chỉnh trong hoạt động game cũng như các item nhằm mang lại sự trải nghiệm tối ưu nhất. Vậy thì nếu muốn trải nghiệm bản mới này game thủ cần chuẩn bị gì cho mình nào? Chắc chắn là phải mua thẻ BIT để nạp game rồi đó, còn những điều khác mời các bạn xem bài viết dưới đây nhé!

Xác định đâu là môn phái mình muốn gắn bó

Người chơi cần cân nhắc việc lựa chọn môn phái phù hợp với sở thích, sở trường của mình do hệ thống ngũ hành tương khác không hề độc tôn trong Ngaọ Kiếm Vô Song 2 .Các môn phái trong Ngaọ Kiếm Vô Song 2 có hai thiên hướng tấn công chính là PK đơn lẻ hoặc quần công.Trong khi PK đơn lẻ được thể hiện qua các trận chiến PvP đòi hỏi kỹ năng cao. Các trận chiến bang hội thì đòi hỏi về nhân lực và chiến thuật khắc khe. Với một đội hình có đủ các vai chính: Nga Mi support, Thiếu Lâm tanker, chuyên gank Tiêu Dao, sát thủ như Côn Luân thì các trận săn boss hay các giải đấu tổ đội chẳng thể cản được bước chân của đội bạn.  Cho nên nạp thẻ BIT online và chọn cho mình một vị trí trong đội nhé!

Tranh thủ đăng nhập mỗi ngày khi có thể

Đây là thay đổi lớn của Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhé. Khi đăng nhâp hàng ngày kèm theo là hàng trăm phần thưởng, phần quà trong Sảnh Phúc Lợi quá hấp dẫn. Chỉ cần duy trì đăng nhập mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm mà trước đây, dù bỏ công đi “săn” vất vả cũng chưa chắc có được như Huân Chương, set Phòng cụ hiếm… Cắm chuột train sau khi đăng nhập lại có thể tăng level nữa nè.

Tìm cho mình một bang hội để “trao thân gửi phận”

Bang hội trong một game kiếm hiệp điển hình như Ngaọ Kiếm Vô Song 2 thật sự là một mái nhà chung cho những kẻ lạc lối. Nơi đây các tân thủ có cơ hội gặp cao thủ, góp lời khuyên học hỏi kinh nghiệm chiến đấu. Đồng thời những trận chiến quần công sẽ cho bạn những phần thưởng hấp dẫn.

Và đó cũng là nơi sẵn sàng chia “hành” với nhau khi có bất kì ai “dám đụng đến thành viên bang này”.

Những điều ấy có đủ hấp dẫn bạn thử nghiệm phiên bản mới này chưa? Đừng bỏ lỡ những trận chiến đã tay đã mắt với Ngạo Kiếm Vô Song 2 khi mua thẻ BIT online nhé!

84