Chi tiết

Chơi Trảm Ma game thủ cần biết những điều này

Ra mắt cũng đã được một thời gian khá lâu, Trảm Ma mobile là tựa game có thể dễ dàng sử dụng thẻ vinaphone nạp tài khoản như những game VTC khác. Được xây dựng với cốt truyền đặc sắc, có sự trộn lẫn giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Nhân vật game cũng từ đó mà đa dạng với nhiều cái tên nỏi tiếng như Tôn Ngộ Không, Kung-fu Panda, Nàng Tiên Cá, Crimson Baron…

Cốt truyện giống như những câu chuyện thần thoại khác chính là cuộc chiến giữa Ánh Sáng và Bóng Tối, giữa cái thiện và cái ác. Ở đây người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật ban đầu gồm Undead (Xác sống), Blade Master (Kiếm thánh) và Mage (Pháp sư) nắm trong tay vận mệnh tiêu trừ ác quỷ.

Người chơi sẽ ấn tượng với nền đồ họa 3D được xây dựng bằng công nghệ Unity tân tiến. Các bản đồ trong game được xây dựng sống động với các chi tiết như cây cỏ, địa hình được chăm chút. Và không thể thiếu được tạo hình nhân vật đặc sắc, chi tiết và ấn tượng trong từng chiêu thức chiến của Trảm Ma sẽ thực sự khiến bạn mê mẩn.

Lối chơi của Trảm Ma mang đặc điểm thuần A-RPG trên mobile, nơi game thủ có thể xây dựng một đội hình với hàng chục tướng sẵn có để tham gia các hoạt động vượt ải quen thuộc. Thông qua các hoạt động vượt ải theo cốt truyện, bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm kinh nghiệm, vàn và các loại trang bị quý hiếm. Thêm nữa là bạn cũng có thể mua thẻ vinaphone online tại Trumthe.com để nạp game và tăng thêm nhiều trang bị cho mình nhé!

Cùng với đó là hệ thống nhân vật của Trảm Ma lên tới hơn 30 tướng khác nhau, được phân chia làm các thuộc tính STR, INT, AGI và phân loại dựa trên số sao. Người chơi được phép sử dụng tối đa 03 tướng trong một đội hình đi kèm các tính năng phát triển nhân vật khá quên thuộc như tăng cấp, học kỹ năng, trang bị, tăng sao… Game cung cấp hơn 270 loại vũ khí và 380 loại trang bị khác nhau, tương đối nhiều so với một tựa game mobile. Với quá nhiều trang bị như vậy thì việc một trận chiến diễn ra hấp dẫn hay không chỉ còn chờ trông vào bạn nữa thôi. Mua mau mua thẻ vinaphone nạp game đi nè.

Về cơ chế chiến đấu, Trảm Ma lựa chọn cho mình lối chơi đơn giản, ít thao tác với hệ thống auto được kích hoạt ngay từ level 1. Game cho phép game thủ thay đổi tướng trong quá trình chiến đấu, từ đó đòi hỏi sự kết hợp phù hợp giữa các tướng để tạo hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!