trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Có bao nhiêu cách Mua Thẻ Bit Online khi ở Nước Ngoài?

Thẻ Bit là một loại thẻ game nằm trong danh sách được nhiều game thủ ưa chuộng. Sở dĩ có được điều đó bởi vì có thể sử dụng loại thẻ này để nạp được nhiều game online của nhiều nhà phát hành khác nhau, đồng thời còn được thêm chiết khấu cực cao. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ bit online ở nước ngoài chưa? Nếu chưa cùng Trumthe.com tìm hiểu nha!

Mua thẻ Bit online ở nước ngoài với nhiều cách đa dạng và tiện ích

Bên cạnh việc nạp game, mã thẻ bit cũng có thể dùng để chi trả cho nhiều dịch vụ và còn có thể đổi ra tiền mặt khi giao dịch online. Rất tiện lợi đúng không nào, vậy thì khi ở nước ngoài game thủ có thể mua thẻ bit bằng những cách nào?

Trước hết, cách mua chung nhất dành cho game thủ Việt kiều chính là mua thẻ bit online, vì khoảng cách xa xôi nên chắc chắn không thể nào mua mã thẻ trực tiếp được rồi. Nhưng lưu ý, bạn không nên tin tưởng vào những facebooker không rõ nguồn gốc. Vì tài khoản facebook có thể đăng ký miễn phí nên rất nhiều kẻ gian mượn cớ kinh doanh để đi lừa gạt. Để có thể mua mã thẻ bit an toàn, Trumthe.com chính là giải pháp cho bạn. Có 3 cách mua dành cho game thủ, các bạn hãy tham khảo nhé:

 

Cách 1: Mua thẻ bit bằng Visa card hoặc Master card.

Ở nước ngoài, chắc chắn không ai không sở hữu thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard. Trumthe.com chấp nhận thanh toán bằng cả thẻ debit hoặc credit. Sau khi đặt mua thẻ bit xong, bạn chọn hình thức Onecom để thanh toán trực tiếp bằng thẻ. Chi phí thanh toán chỉ có 0.29USD.

 

Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Paypal

Ngoài việc chi trả cho các mặt hàng mua online bằng thẻ ngân hàng thì nhiều người còn sử dụng ví thanh toán Paypal. Trumthe.com hỗ trợ giao dịch thông qua paypal cho khách hàng đang sống ở nước ngoài. Lưu ý, Paypal mà bạn dùng để mua thẻ bit tại Trumthe là paypal cá nhân và phải hoàn thành các bước verified nhé.

Ngoài 2 cách mua phổ biến trên, thì khách hàng ở Úc có thể mua bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ Bank. Mua thẻ bit chuyển khoản bạn sẽ nhận được thẻ ngay và không mất phí thanh toán. 

 

Những tiện ích khi mua thẻ BIT online tại trumthe.com:

+ Thanh toán nhanh chóng, đơn giản

+ Hỗ trợ khách hàng Việt trên toàn thế giới

+ Khuyến mãi liên tục, chiết khấu hấp dẫn

+ Chấp nhận đổi thẻ vói những điều lệ thích hợp (chỉ dành cho khách hàng trumthe.com)

+ Nhận ngay mã thẻ trong vòng 1-3 phút

+ Hỗ trợ 24/24, game thủ có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi không ngại múi giờ

+ Chi phí thanh toán rõ ràng, minh bạch

Hãy mua thẻ bit online tại trumthe.com ngay hôm nay để đầu tư cho nhân vật của mình và chiến game cùng đồng đội ngay thôi nào!

 

Mọi chi tiết khi cần mua thẻ Bit xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com