Chi tiết

Cơ chế Khinh Công trong Thiên Hạ 3D

Ra đời khoảng giữa tháng 5/2016, Thiên Hạ 3D là tựa game rạo sức hút không hề nhỏ của công ty game nổi tiếng NetEase. Vẫn duy trì phong độ cho tới thời điểm hiện tại với những update đều đặn thì game thủ vẫn còn đắm chìm trong tuyệt phẩm game này.

Đúng ra thì Thiên Hạ 3D Mobile chính là hậu bản của MMORPG 3D – Thiên Hạ 3 nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 5 năm qua. Theo đó mà trò chơi này đã được áp dụng bộ engine next-gen tự phát triển có tên Messiah 3D của NetEase, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động. Nhưng về mặt gameplay lại có khá nhiều những chi tiết nhỏ nhưng cải tiền làm cho yếu tố cốt truyện sâu hơn, khả năng tăng trưởng nhân vật, hoạt động chiến trường dày đặc và hệ tương tác xã hội hoàn chỉnh nhất. Việc nạp thẻ mobifone với nhiều mệnh giá khác nhau mang lại thuận tiện cho game thủ ở bất cứ đâu.

Khinh công được xem là điểm đặc trưng trong các game kiếm hiệp và các game tiên hiệp lại thường ít sử dụng. Thường thì người tu tiên trong các game tiên hiệp sẽ phải tìm cách sở hữu được bảo vật để ngự kiếm phi hành, cưỡi mây cưỡi gió mỗi bước ngàn dặm. Thế nhưng trong Thiên Hạ 3D lại là sự kết hợp cả hai thể loại tiên hiệp và thần thoại cho nên người chơi game này vừa có thể có pháp bảo giúp bay lượn vừa có Khinh công chiến để đi trên mặt nước, nhảy tưởng… Cùng tìm hiểu một chút về Khinh công trong Thiên Hạ 3D nhé!

Khinh công trong Thiên Hạ 3D là một loại kỹ xảo mà ở ngay những cấp độ đầu tiên người chơi có thể học được. Khinh công sẽ giúp người chơi di chuyển trên bản đồ nhanh hơn đồng thời trong một vài nhiệm vụ hay hoạt động khinh công giúp ích khá nhiều cho người chơi. Nếu game thủ nào sở hữu được kỹ năng khinh công tuyệt vời vừa có thể chơi game tốt hơn vừa biểu diễn được một màn chơi cực đẹp mắt thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình nữa nha.

Để có thể thực hiện được khinh công dù đơn giản những người chơi vẫn cần có thời gian để học qua mới thực hiện được vì chỉ có 1 phím duy nhất để khinh công. Trong chiến đấu, khinh công sẽ có lợi cho bạn khi phải liên tục ở trên không, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nơi mình muốn đến hơn. Đồng thời y như trong những phim kiếm hiệp, người chơi có thể bay nhảy lên cây, trên mặt nước, nhà này sang nhà khác…nhờ khinh công điêu luyện. Còn khi trong trạng thái chiến đấu, nhút khinh công của người chơi sẽ được chuyển sang chế độ lăn người nhảy né.

Còn chờ gì nữa, nhớ mua thẻ mobifone online tại Trumthe.com để nhận khuyến mãi tài khoản khủng mà chơi game đi thôi!