Chi tiết

Công dụng thẻ Megacard không phải ai cũng biết

Cũng như những loại thẻ game online khác, thẻ megacard cũng được sản xuất ở hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử được bán thẻ các website bán thẻ megacard online. Thông thường, đây được xem như một loại thẻ game, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những công dụng của nó.

1. Nạp Game

Đương nhiên rồi, thẻ megacard do công ty VNPT EPay phát hành, trước hết đây là một loại thẻ nạp game cực kỳ hiệu quả. Không riêng một nhà phát hành game nào cả, mua thẻ megacard bạn có thể nạp cho game online của nhiều NPH lớn tại Việt Nam như Vinagame, VTC, FPT,... với những tựa game đình đám như Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách, Siêu Anh Hùng,...

Game thủ có thể mua thẻ megacard online tại Trumthe.com để nạp trực tiếp cho game của mình mà không phải lo ngại bất kỳ gián đoạn nào về thời gian.

2. Nạp cho thuê bao điện thoại

Nếu như thẻ viettel, mobifone, vinafone chỉ có thể nạp được cho những nhà mạng tương ứng phát hành ra chúng thì thẻ megacard sẽ có lợi thế hơn. Nó được dùng để nạp cho nhiều nhà mạng khác nhau. Để nạp được tiền cho điện thoại bằng thẻ megacard, bạn cần đăng nhập tài khoản vào trang megacard, nhập số điện thoại bạn đang sử dụng sau đó nhập mã thẻ megacard bạn dã mua và điền chính xác mã xác nhận.

Như vậy, nếu như lỡ mua thẻ megacard về rồi mà game bạn chơi lại không có nhu cầu nạp nữa thì cũng chẳng có gì để lo ngại, mang thẻ nạp cho điện thoại là ổn thỏa cả nhé.

Để biết được cách mua thẻ megacard online nhanh chóng, an toàn và uy tín, bạn hãy liên hệ với Trumthe.com. Website hỗ trợ 24/7 các loại thẻ game, thẻ điện thoại cho mọi khách hàng ở trong nước và cả những quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Với cổng thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua Onecom (Visa, Mastercard), Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank cho game thủ Úc giúp các bạn trong vòng 2 phút là có thể nhận được mã code thẻ game mình cần. Với chiết khấu lên đến 10% nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm trong quá trình chơi game.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

84