Chi tiết

Cùng điểm lại những game hot trong tháng 11

Tháng 12 tới rồi, tháng cuối cùng trong năm với những công việc nước rút. Hãy cùng trumthe.com điểm lại những game hot trong tháng 11 đã qua nhé!

Closers Online

Phong cách hoạt họa, cách chơi màn hình ngang và đi cảnh là những điểm cơ bản của game đáng chú ý. Người chơi sẽ được hóa thân thành chiến binh và chiến đấu chống lại thế lực hắc ám.

Game có cơ chế khá đơn giản và không khác biệt mấy với những game hiện tại trên thị trường. Điều khiển bằng các phím mũi tên và tung đòn bằng phím số bình thường, kèm một số chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để tránh đòn của đối thủ…

Overhit

Tại thị trường game mobile Hàn Quốc tháng 11 vừa qua sôi sùng sục với Overhit của của ông lớn Nexon. Sở hữu đồ họa tuyệt đẹp trên nền tảng di động khi được xây dựng hẳn trên engine Unreal Engine 4, đây cũng chính là Engine mà nhiều game PC/Console hiện nay đang sử dụng. Thêm nữa cho sức hot của game chính là dự kiến ra phiên bản tiếng Anh của ông lớn này.

Total War Arena

Lấy nguồn cảm hứng từ dòng game chiến thuật nổi tiếng Total War mà game online Total War: Arena đã khai thác bối cảnh lịch sử thế giới Cổ đại – Trung đại, với 3 thế lực chính là Hi Lạp (Greeks), La Mã (Romans) và Barbarians.

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10. Chiến trường càng rộng lớn đòi hỏi sự kết hợp sức mạnh và ăn ý càng cao. Không chỉ dựa vào cá nhân mà kết hợp đồng đội sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Dù thời điểm ra mắt chính thức chưa được công bố nhưng với những gì đưa tin thì game thủ có quyền hy vọng một tựa game đáng tầm. Kiểu này thì sẽ tốn kha khá ngân sách của game thủ để mua thẻ game hoặc mua thẻ điện thoại để chơi game rồi đây!

Iron Sight

Được mang danh là game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý. IronSight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

Vào hồi đầu năm 2015, hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IronSight qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại. Và chính thức thưc 2017, sau 2 năm đầu tư game đã tới tay game thủ.

Black Desert Online

Phiên bản Closed Beta của Black Desert Online server Đông Nam Á sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22/11/2017. Với server này thì game thủ Việt đã có thể chinh chiến một tựa game đẳng cấp quốc tế rồi nhé.

Có khá nhiều game ra mắt tháng 11 này, vậy nên game thủ càng có nhiều sự lựa chọn. Các bạn có thể mua thẻ game để chơi hoặc mua thẻ điện thoại online tại trumthe.com cũng được nè. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

84