Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Cửu Âm VNG game cũ nhưng không ngừng đổi mới

Game kiếm hiệp hiện giờ có thể nói là “nhan nhản” tại thị trường game Việt. Chưa kể đến game hay, game dở thể nào thì việc cạnh tranh trong một thế giới đủ các game đã là điều cực kỳ khó khăn với nhà phát hành. Vậy nên để trụ vững tại thị trường game online Việt, Cửu Âm VNG phải không ngừng đổi mới, không ngừng cải tiến hoàn thiện mình để chiều lòng game thủ.

Khi ra mắt Cửu Âm VNG là một trong những game kiếm hiệp có đồ họa đẹp nhất trên di động. Và giờ nó đã đặt chân lên nền tảng PC, dấu hiệu báo trước cho một kỷ nguyên mới với nhiều game thủ, báo hiệu là thẻ Zing sẽ được nạp liên tục cho game này!

Không chỉ tại thị trường Việt mà ngay trên thị trường quốc tế, Cửu Âm VNG đã là một trong những game kiếm hiệp xuất sắc nhất, có cộng đồng game thủ đông đảo trên thế giới. Cho đến 2016 thì được phát hành tại Việt Nam với bản di động và có thêm cho mình hàng triệu lượt cài đặt và game thủ cũng rất rộng lượng khi mua thẻ Zing nạp cho game liên tục. Điều này là động lực và cũng là nhân tố thúc đẩy NPH VNG phải dần cải thiện game để đưa thế giới kiếm hiệp xuất sắc này đến tay nhiều game thủ hơn.

Cho nên ngày 14 tháng 11 vừa qua đã có phiên bản PC của Cửu Âm VNG với chất lượng xuất sắc như bản trên di động mà được đánh giá đẹp nhất 2017. Hơn thế nữa, Cửu Âm VNG trên PC sẽ còn chạy mượt mà trơn chu với tốc độ khung hình cao hơn bản trên di động, do các cỗ PC ngày nay đã có cấu hình rất mạnh, cùng đường truyền mạng bằng cáp ổn định hơn mạng không dây trên mobile. Thêm ưu điểm muôn đời nay của game trên PC chính là bàn phím và con chuột rất linh động. Từng động tác dứt khoát, linh hoạt và chuẩn xác.

Đây là điều mà không phải nhà phát hành nào cũng có thể làm được chứng tỏ VNG rất quan tâm đến game thủ. Không chỉ tăng lượt chơi, lượt tải game mà đến cả thẻ viettel nạp cho game cũng tăng lên thấy rõ khi phiên bản này ra mắt. Giữ thẻ cào giấy và mua thẻ viettel online bạn chọn hình thức nào để nhập game cực đã này đây? Mình sẽ chọn trumthe.com để mua thẻ Zing online nhanh chóng nhất má không bỏ lỡ phút giây chơi game nào hết.

Phiên bản mới đầy hứa hẹn vậy đó, cũng nhau thử trải nghiệm nhé các gamer!