Chi tiết

Cửu Thiên Phong Thần top game ra mắt tại Việt Nam tháng 11

Tháng 11 vừa qua đón chào sự ra mắt của hàng loạt game online cực hot, cực hấp dẫn đến với game thủ. Và một trong số đó có Cửu Thiên Phong Thần hay còn gọi là Phong Thần. Chủ đề này thì không còn là lạ mà rất nhiều tựa game đã khai thác làm khuấy đảo làng game một thời. Tuy nhiên để giữ vững phong độ, chỗ đứng đến thời điểm hiện tại thì quả là không phải game nào cũng làm được. Cùng mua thẻ vcoin online tại trumthe.com để nạp game nào.

Vậy nên khi mà cộng đồng game thủ tường rằng sẽ không còn gặp lại hình ảnh của Phong Thần Diễn Nghĩa nữa thì Cửu Thiên Phong Thần “đột ngột” được mang về Việt Nam. Nằm trong dự án được ấp ủ từ lâu của CMN Online, một Webgame đình đám tại thị trường Trung Quốc và hứa hẹn một tương lai tươi sáng tại thị trường Việt Nam.​ ​Sự hứa hẹn cho tháng 11 trước đó với hàng loạt những Teaser, Landing Page ra mắt. Tin vui này khiến các fan ruột của Phong Thần háo hức mong chờ cũng như là sự hứa hẹn cho thể loại MMORPG tiên hiệp với cộng đồng game thủ. Và vẫn với hình thức nạp thẻ vcoin quen thuộc thì chắc hẳn sẽ không khó để cho các tân thủ làm quen và có cơ hội xưng bá trong Cửu Thiên Phong Thần.

Cửu Thiên Phong Thần vẫn sẽ lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên – Ma, Thiện – Ác , Ánh sáng – Bóng tối làm nền tảng để phát triển cốt truyện của mình. Suốt cuộc hành trình này sẽ là hàng loạt nhiệm vụ của người chơi bắt buộc phải bám sát. Từ đó cốt truyện dẫn dắt và nội dung sẽ hé mở kích thích sự tò mò của người chơi. Còn gì thú vị bằng khi mà sự tò mò, tưởng tượng của chúng ta được đẩy lên cao độ và dẫn dắt như thế chứ! Như vầy thì chắc phải mua thẻ vcoin thường xuyên để khám phá rồi. Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp.

Ở phiên bản hiện tại game Cửu Thiên Phong Thần người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm: Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng. Trong đó, Linh Cung là class nhân vật đánh xa, có khả năng gây sát thương tốt, Bá Đao thiên về phòng thủ, Song Hoàn có khả năng gây sát thương diện rộng tốt trong khi Yêu Pháp là class phép thuật, có khả năng đánh xa và gây sát thương diện rộng. ​

Thử trải nghiệm Cửu Thiên Phong Thần đi nào các gamer!