Chi tiết

Đánh giá ưu điểm của cách mua thẻ Zing online hiện nay

Mua thẻ Zing online là một cách để mua thẻ rất nhanh hiện nay và được nhiều game thủ nước ngoài ưa chuộng vì những ưu điểm và lợi ích và cách mua thẻ này mang lại. Và trong những trang web bán thẻ online hiện nay thì cách mua thẻ Zing online tại trumthe.com là hình thức mua thẻ đầy tiện lợi và nhanh nhất.

Từ trước đến nay chúng ta đều quen với hình thức mua thẻ cào bằng giấy. Tuy nhiên, thẻ cào này thường khó bảo quản, dễ mục nát thế nên hình thức mua thẻ zing online được đông đảo người dùng tin dùng bởi tính bảo mật rất an toàn trong hòm thư điện tử của bạn. Điều đặc biệt khi mua thẻ zing online tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ chẳng nhận được như vậy đâu.

Đặc biệt với sự phát triển có thể nói là vượt bậc của IT thì thương mại điện tử, Việc mua thẻ zing online vô cùng nhanh chóng, tiện dụng thanh toán qua  thẻ visa, mastercard, hay tài khoản paypal,… với tính bảo mật thanh toán hàng đầu. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm của người dùng. 

Vậy nếu bạn muốn mua thẻ zing online mà chưa biết tìm đến địa chỉ nào thì hãy truy cập ngay trumthe.com theo địa chỉ sau:

Website: Trumthe.com

Skype:  trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Hiên tại, website trumthe.com vẫn đang ngày đêm miệt mài cố gắng gây dựng một địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ uy tín về các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại giúp các gamer bỏ túi địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho các game thủ trong và ngoài nước. Trumthe.com hiện đang bán thẻ Zing với những mệnh giá sau: Thẻ Zing 1 triệu, Thẻ Zing 500k, Thẻ Zing 200k, Thẻ Zing 100k, Thẻ Zing 50k, Thẻ Zing 20k và gói 5000 Zing Xu (Xu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Zing ID của bạn nhé).

Gamer hãy nhanh tay mua thẻ Zing online để trải nghiệm các game khác nhau cũng như dành tặng cho mình phút giây thư giãn sau những ngày học tập làm việc mệt nhọc. Hãy liên hệ ngay trumthe.com để được các tư vấn viên tư vấn, giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ đến bạn những vấn đề xoay quanh vấn đề mua hàng nha. Website luôn phục vụ 24/24 không phân biệt ngày lễ hay cuối tuần bạn nhé.

Chúc các bạn mua thẻ Zing thành công!

Tin liên quan