Chi tiết

Đánh nhau cả ngày trong S Online - tuyệt phẩm PK của Sohagame

Thẻ BIT do công ty Qpal phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau. Bạn có thể mua thẻ BIT online tại trumthe.com và nạp thẻ BIT vào những game do Gosu, Soha,...phát hành. Trong số những game đó thì S Online của Sohagame là tựa game mà những ai yêu thích PK không thể bỏ qua.

S Online là tựa game gây được tiếng vang và khác biết với những tựa game cùng thể loại. Game không chỉ có đồ họa 3D cao cấp, tạo hình nhân vật sexy mà còn có một cốt truyện sâu sắc, gây ấn tượng với người chơi theo phong cách thần thoại Bắc Âu và cũng chính là khởi nguồn của bất cứ cuộc chiến thiêng liêng nào trên vùng đất Thánh. ​Một thế giới thần thoại được mở ra đầy mới mẻ và huyền bí chờ các gamer khám phá. Đặc biệt, trong game không có chế độ hòa bình nên một khi bước vào game bạn sẽ liên tục tham gia vào những trận chiến khốc liệt để đánh bại phe địch và giành vinh quang cho phe mình.

Nạp thẻ BIT để trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy sự hồi sinh của huyền thoại Shaiya với hai thế giới hoàn toàn tương phản. Mỗi liên minh đều do hai chủng người liên kết với nhau mà tạo thành. Đây là hai miền đất tồn tại song song, tương phản với nhau tất cả tài nguyên của game đều nằm hết ở khu vực trung lập này. Khi bước vào game bạn phải lựa chọn cho mình một Liên Minh duy nhất để phụng sự, chiến đấu và bảo vệ, bạn có thể là chiến binh thuộc Liên Minh Ánh Sáng hoặc là gia nhập Liên Minh Bóng Tối và trở thành một Thích Khách ẩn mình trong bóng tối.

Tựa game này mở đồng thời hai Nữ thần. Nếu bạn thuộc Liên Minh Ánh Sáng thì bạn vừa phải bảo vệ cho Nữ Thần của phe mình trước kẻ địch, đồng thời bạn cũng phải tiêu diệt bằng được Nữ Thần phe bên kia thì mới có thể chiến thắng vinh quang cho Liên Minh của mình. ​Vậy nên hai nữ thần chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cốt truyện thần thoại game này. Tất cả các tính năng của S Online cũng đều hướng tới điều này, mang lại cho người chơi một cảm giác thần thoại Bắc Âu đúng nghĩa, trở thành những chiến binh thực sự nắm giữ vận mệnh của cả Liên Minh.

Như vậy, đây không phải là một tựa game nhập vai thông thường, với những tính năng bình thường và một cốt truyện nhàm chán. Nạp thẻ bit bạn sẽ chỉ tham gia cuộc chiến xuyên suốt và thống nhất giữa hai Liên Minh. Đến với tựa game bày, bạn sẽ sống, chiến đấu vì lý tưởng chung với tất cả game thủ, giúp các game thủ thêm gắn kết  đồng lòng vì mục tiêu chung. Vậy nên bạn hãy nhanh tay mua thẻ BIT online tại trumthe.com với các mệnh giá khác nhau để trải nghiệm tựa game không thể bỏ qua trong tháng 4 này nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Website: Trumthe.com

Skype:  trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình mua thẻ BIT vui lòng liên hệ nhân viên CSKH, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, 24/24 bất kể ngày nghỉ hay lễ tết nhé.