Chi tiết

Đấu Chiến Thần – Game PK không thể bỏ qua.

Đấu Chiến Thần ra mắt từ 2014 và vẫn giữ được cho mình một lượng game thủ nhất định. Với điểm mạnh chính là PK chiến đấu thì việc game thủ thi nhau mua thẻ gate để nạp và chơi là điều quá dễ hiểu. Tái khẳng định lời của nhà sản xuất đây là game kết hợp giữa sự cày cuốc và nhàn rỗi.

Đấu Chiến Thần pha trộn giữa Phong Thần và Thuỷ Hử nên khi tham gia vào game, người chơi sẽ không mấy ngạc nhiên khi nhưng gặp gỡ những nhân vật thân thuộc trong 2 truyện này như: Võ Tòng, Phan Kim Liên, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Diêm Tà, Hỗ Tam Nương … Với một loạt tính năng cơ bản như Luyện Đan, Khí Linh, Tiên Cách, Pháp Bảo, Túi Càn Khôn game thủ sẽ dễ dàng tăng cấp từ 1 đến 40 mà không mất nhiều thời gian.

Điểm nổi bật của Đấu Chiến Thần

Thể hiện 4 tính năng thuộc 2 hệ thống chính. Đầu tiên đó là hệ thống Thăng Tiên và Đấu Phép, thứ 2 đó là cách chơi Vô Cực Bàng và Thành Trì. Hơn cả sự mong đợi và kỳ vọng, hệ thống vượt ải và PK trong game có thể nói sẵn sàng thoả mãn những game thủ khó tính nhất. Khi tham gia vượt ải liên tục, game thủ cũng đừng quên tăng cấp đồ trang bị cho nhân vật cũng như Tinh Quân đi cùng để đạt điểm chiến lực cao, dễ dàng qua ải hơn. Việc tăng cấp đồ trang bị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn mua thẻ gate nạp vào tài khoản nhé. Trumthe.com sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn mua thẻ gate online và có rất nhiều mệnh giá cùng ưu đãi cho game thủ luôn.

Đối với những game thủ thích làm cày đồ trong game để kiếm thêm ít bạc hoặc tiết kiệm KNB, thì Đấu Chiến Thần có một số ải cho bạn tham gia bất cứ lúc nào. Vượt ải hoặc săn Boss sẽ kiếm được những trang bị hiếm và nguyên liệu cần thiết để chế tạo đồ. Những hoạt động này không chỉ mang đến cho người chơi nhiều điểm kinh nghiệm, thao lược, bạc mà còn sở hữu cả đồ hiếm.
Hơn nữa, Đấu Chiến Thần có hệ thống chiêu thức thông minh, có thể giúp game thủ thay đổi tuyệt chiêu một cách nhanh chóng, hỗ trợ rất tuyệt vời cho người chơi trong quá trình PK đánh boss được diễn ra thuận lợi. Người chơi chỉ còn việc là kết hợp lại tất cả những chiêu thức thích hợp để có một màn PK đẹp mắt, tuyệt với và tất nhiên là giành chiến thắng.
Còn chần chờ gì nữa, mau mau tải game và nạp thẻ gate ngay vể chơi đi thôi.