Chi tiết

Dễ dàng sở hữu thẻ viettel khi ở nước ngoài

Chắc chắn lại có người sẽ bảo rằng ở nước ngoài chẳng cần phải mua thẻ viettel để làm gì đúng không, vì có xài sim viettel được. Trên thực tế, rất nhiều người Việt ở nước ngoài có nhu cầu sử dụng đấy nhé.

Mục đích sử dụng mã thẻ viettel không chỉ để nghe gọi và nhắn tin trên điện thoại di động. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ như ngày này thì người Việt ở nước ngoài có thể giao dịch một sản phẩm nào đó với người bán ở trong nước và chi trả được bằng mã thẻ viettel. Và một nhu cầu cũng khá quan trọng nữa đó là nạp cho game online.

Mua thẻ viettel khi ở nước ngoài

Thật sự mà nói, khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi hơn nửa vòng trái đất, bạn sẽ nghĩ để mua được thẻ viettel ở nước ngoài sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng bạn yên tâm, con đường rút ngắn hết mọi khoảng cách chính là con đường internet. Ngày nay, chẳng việc gì mà không cần đến internet cả, bạn chỉ cần ngồi tại nhà vừa chơi game vừa mua thẻ viettel online. Mua thẻ và nạp thẻ trong tích tắc là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện khi lựa chọn Trumthe.com làm địa chỉ giao dịch.

Mua thẻ viettel có ngay trong 1 phút

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên CSKH và thời gian làm việc là 24/7, Trumthe.com đảm bảo sẽ giao thẻ đến cho khách hàng trong thời gian cực nhanh. Sau quá trình thanh toán, chưa đầy 1 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay tại email mua hàng của mình.

Sự an toàn trong giao dịch cũng được Trumthe quan tâm bởi chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những boăn khoăn của khách hàng. Chính vì điều đó mà Trumthe đã hỗ trợ thanh toán cho khách hàng đang sống tại nước ngoài qua hai cổng thanh toán uy tín là Onecom và Paypal. Giao dịch qua cổng trung gian, số tiền trong tài khoản của bạn chỉ có thể được chính ngân hàng của bạn trừ đi mỗi khi thanh toán thành công và nếu có bất kỳ rắc rối nào, cổng thanh toán luôn luôn bảo vệ cho bạn.

Để biết thêm những thông tin về mua thẻ viettel online cũng như những ưu đãi của Trumthe.com từ việc mua thẻ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: Trumthe.com

Chat zalo:0931.829.198

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

 

84