Chi tiết

Địa chỉ mua Thẻ Điện Thoại giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, mua thẻ điện thoại online đang được nhiều người sử dụng, bởi hình thức mua thẻ này vô cùng tiện dụng lại nhận được giá rẻ với chiết khấu cực cao. Và Trumthe.com là website được nhiều người tin dùng.

Thế nhưng để tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín và chất lượng, đừng quên trumthe.com. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật những thông tin mua thẻ điện thoại online tại website nha.

mua thẻ điện thoạiMua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại Trumthe.com

  • Website mua thẻ điện thoại online chất lượng

- Nhắc đến, địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín giá rẻ thì phải kể Trumthe.com. Đây là một trong những website được thống kê là có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, website này có thế mạnh là cung cấp đầy đủ các chức năng như bán, nạp, mua thẻ cào trực tuyến. Website hoạt động ổn định, chiết khấu % mua card điện thoại hấp dẫn.

- Khi đến giao dịch tại website, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao từ các nhà mạng vô cùng hấp dẫn, mà hình thức này  không bao giờ có khi bạn mua thẻ cào bằng cách truyền thống. Khách hàng mua thẻ cào càng nhiều, thì mức chiết khấu càng cao. Ngoài ra, tại website không giới hạn về mệnh giá và nhà mạng, cung cấp đa dạng các nhà mạng như: Thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone... Có thể nói, đối với các đại lí kinh doanh thẻ cào, việc mua thẻ điện thoại tại các website là hướng đi tối nhất, vừa mang lại lợi nhuận cao và vừa tiết kiệm thời gian cho các đại lí.

- Tại đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, luôn túc trực 24/24, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi giao dịch. Đến với website, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi khi giao dịch tại đây, bạn không bị gián đoạn ngày nào. Hệ thống website phục vụ khách hàng không phân biệt lễ, tết hay cuối tuần. Như vậy, giúp bạn tự tin giao dịch tại đây chưa nào!

  • Cách mua thẻ điện thoại online trên website

Ví dụ bạn muốn mua mã thẻ tại website trumthe.com thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào web và làm theo các bước hướng dẫn như dưới đây.

Bước 1: Đăng kí hoặc đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Chọn danh mục mua thẻ điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin cho website

- Chọn nhà cung cấp

-  Mệnh giá nạp thẻ

- Số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán

Lưu ý: - Địa chỉ email phải nhập chính xác, email có tồn tại và được sử dụng thường xuyên

          - Có hai hình thức thanh toán:

+ Bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard đối với những người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài để hưởng những chiết khấu hấp dẫn. Thanh toán qua cổng Commonwealth hay Westpac Bank chi phí giao dịch miễn phí để mua mã thẻ giá rẻ, tiết kiệm nhất khi ở Úc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán dễ dàng qua cổng Paypal.

+ Dùng tài khoản ngân hàng thanh toán. Sử dụng các tài khoản ngân hàng nội địa để để thanh toán. Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch thành công, thẻ ATM của bạn bắt buộc phải đăng kí dịch vụ internet banking. Đăng ký internetbanking tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Bước 3: Xác nhận email

Hệ thống sẽ tự động gửi về cho khách hàng một mật mã vào email, bạn cần kích hoạt tài khoản để sử dụng các dịch vụ.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện các bước xong, hệ thống sẽ báo giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công và gửi vào email hoặc số điện thoại của khách hàng mã thẻ cào kèm theo số seri của thẻ.

Lúc này, bạn muốn nạp tiền vào điện thoại chỉ cần thực hiện theo cú pháp bình thường: *100*mã thẻ cào#ok là ô sờ kê nhé khách yêu!

Hi vọng rằng, bài viết ở trên sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ website mua thẻ điện thoại online uy tín và chất lượng.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Tin liên quan