Chi tiết

Địa Chỉ Mua Thẻ Sohacoin Nhanh Chóng, Uy Tín Nhất

Thẻ Sohacoin là một loại thẻ game được phát hành bởi sohagame. Mua thẻ Sohacoin ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, an toàn điều cơ bản nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng cần biết.

Như chúng ta đã biết Sohacoin chính là đơn vị tiền tệ dùng chung cho tất cả các tựa game online của Sohagame phát hành.  Dùng để tiêu dùng trong các tựa game như: Tân Minh Chủ, Tam Quốc Liên Minh, Ngạo Kiếm Thanh Vân, Thiên Thiên Tam Quốc, Thục Sơn Kỳ Truyện… Mặc dù được sử khá nhiều và phổ biến nhưng không phải người chơi nào cũng biết mua thẻ Sohacoin ở đâu uy tín nhất và để được hưởng mức giá tốt nhất.

 Địa chỉ mua thẻ Sohacoin uy tín, nhanh chóng

Trước đây nếu bạn cần mua thẻ sohacoin sẽ đến trực tiếp đến địa chỉ bán thẻ để mua thẻ cào. Được thiết kế khá giống thẻ điện thoại, muốn nạp game bằng sohacoin truyền thống, bạn cũng đến các cửa hàng phân phối thẻ sau đó cào lớp giấy bạc và nhập mã số thẻ lên trên tài khoản game của mình sau khi nhập. Phương án truyền thống này khá phổ biến, song, trong thời đại Internet như hiện nay nạp sohacoin bằng thẻ cào bị người dùng than phiền vì bộc lộ nhiều bất lợi vì tốn thời gian, công sức, dễ bị rách, hỏng vì những tác động bên ngoài. Hình thức mua này còn làm mất nhiều thời gian của bạn và gây trở ngại khi phải bỏ dở trận game để đi mua thẻ nạp

Nhằm giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro kể trên, chúng tôi xin được cung cấp đến địa chỉ Trumthe.com giao dịch nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Đặc biệt với những lí do tuyệt vời trên bạn sẽ không thể nào bỏ qua được địa chỉ Trumthe.com nha.

+ Giá rẻ: Khi mua thẻ Sohacoin tại đây bạn có thể nhận mức chiets khấu lên tới 3%.

+ Đa dạng nền tảng: Bạn vừa có thể truy cập website vừa có thể truy cập App để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Sohacoin online.

+ Đa dạng cách thức thanh toán: trumthe cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau nên dù bạn đang sống ở Việt Nam hay nước ngoài bạn cũng dễ dàng mua thẻ.

+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất thời gian tra cứu địa chỉ bán thẻ Sohacoin bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính hoặc mở điện thoại lên thực hiện các thao tác mua thẻ là có thể mua thẻ Sohacoin trong nháy mắt.

+ Đa dạng mệnh giá: tại web có đủ các mệnh giá lớn nhỏ để bạn lựa chọn như: sohacoin 10k, sohacoin 20k, sohacoin 50k, sohacoin 100k, sohacoin 200k, sohacoin 500k, sohacoin 1 triệu, sohacoin 2 triệu, sohacoin 5 triệu. Ngoài ra, trumthe còn cung cấp đầy đủ các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác như: thẻ Scoin, thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Appota, thẻ Gate, thẻ Gosu, thẻ Funcard.....

Vậy cụ thể các bước giao dịch mua thẻ Sohacoin online như sau, bạn hãy tham khảo nha:

Bước 1: Truy cập vào website https://trumthe.com/ để đăng kí/ đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tại màn hình chính bạn chọn thẻ game sau đó chọn " thẻ soahacoin". Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ Sohacoin được bán tại đây

Bước 3: Chọn mua thẻ Sohacoin

Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ Sohacoin muốn mua và Click Xác nhận để chuyển đến bước thanh toán

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

+ Ở Việt Nam: Thanh toán bằng hệ thống ATM nội địa, Visa, Mastercard

+ Ở nước ngoài: Thanh toán uy tín và an toàn qua 2 cổng quốc tế Paypal, Onecom (Visa, Mastercard)

+ Riêng với các game thủ ở Úc: Thanh toán nhanh bằng chuyển khoản Commonwealth hay ANZ Bank.

Sau khi thanh toán thành công thẻ sẽ được gửi vào email bạn đăng kí tài khoản nhé!

Như vậy, đây chính là cách thức giao dịch vô cùng nhanh chóng và tiện lợi phù hợp với tất cả mọi người không chỉ có nhu cầu mua thẻ Sohacoin mà còn giao dịch mua các loại thẻ khác như zing, gate, ....hoặc các loại thẻ điện thoại nha.

Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp vấn đề gì hãy liên hệ theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com
Skype: trumthe
Chat zalo:0896.678.612
Email: [email protected]
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com

Mua thẻ Sohacoin uy tín ở đâu không còn là câu hỏi khó mỗi khi bạn có nhu cầu nạp game của Sohagame rồi đúng không ạ. Mua thẻ Sohacoin tại Trumthe.com để được hưởng mức giá tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan