trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Điểm mặt các phiên bản Cửu Âm chân kinh

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game online nạp thẻ vinaphone với các mệnh giá khác nhau tại Trumthe.com với giá cực rẻ trong vòng 2 phút.

Khi nhắc đến Cửu âm chân kinh – người ta thường nghĩ ngay đến tựa game chất lượng, đẹp về hình thức, hay về nội dung. Từ khi ra đời với nhiều rào cản như: cấu hình máy cao, khả năng xoay chuyển với không gian 3D sống động, lối chơi tự do không cấp độ khá lạ lẫm cũng như hệ thống võ học, nội công,… vô cùng phức tạp. Thế nhưng, các phiên bản mới lần lượt ra đời được các nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng đã mang đến những “phiên bản” với đầy tính năng hấp dẫn.

Cũng như Thiên Hạ Biến ra mắt - là một bước tiến trong đồ họa ingame khi tạo hình nhân vật và chuyển động đã trở nên mềm mại và linh hoạt hơn. Đặc biệt, thế giới kiếm hiệp này càng lúc càng sinh động với hệ thống thời tiết, các hiện tượng tự nhiên,… như mưa gió, bão cát, sấm chớp, nhật thực,… xảy ra thường xuyên.

Rồi đến thời kỳ của phiên bản Hiệp Khách Hành – thử thách khả năng sinh tồn của người chơi, khắc họa đậm nét yếu tố chân thực với công nghệ đồ họa mới, chi tiết hơn, tỉ mỉ hơn, mang lại cảm giác như thật cho người trải nghiệm.

Tiếp theo, phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ và Tiếu Ngạo Giang Hồ - người chơi bước vào môn phái ẩn thế – Cổ Mộ Pháo, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Hoa Sơn Phái và Thần Thủy Cung. Qua các lần cập nhật, hệ thống võ học lần lượt được bổ sung và nhiều vùng đất mới được mở ra.

Phiên bản Tiềm Long Loạn Thế ra mắt 19/07 cũng không ngoại lệ, người chơi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với những pha cập nhật của Cửu Âm Chân Kinh, từ sự xuất hiện của tuyệt kỹ võ học Chưởng Rồng và Võ học mật truyền, tính năng Cải Lão Hoàn Đồng trở thành thiếu niên đến nhiều map mới được khai phá,…

Tóm lại, Cửu âm chân kinh đã giúp phá bỏ giới hạn của chính mình ngày càng hoàn thiện không kém phần trẻ trung, tươi mới, đa sắc màu.

Để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời các phiên bản cùng với Cửu âm chân kinh Trumthe.com mách bạn cách mua thẻ vinaphone vừa tiện ích, nhanh chóng, góp phần giúp bạn nâng cấp nhanh chóng và giúp nhân vật của mình được trang bị đầy đủ cả thế và lực giành chiến thắng.

Như vậy, Cửu âm chân kinh vẫn giữa được ví trị của mình trong thế giới game online với tâm thế của người đi đầu, từng bước phát triển, từng bước hoàn thiện. Không phải tựa game nào cũng làm được điều này, vì vậy chúng ta cần cảm ơn nhà sản xuất NPH GOSU và NSX Snail đã mang đến một thế giới kiếm hiệp lành mạnh và hấp dẫn dành cho game thủ Việt cùng với những tiện ích từ việc mua thẻ vinaphone online.