Chi tiết

Điểm qua 4 vị tướng cực hot trong mùa giải chuyên nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game do Garena phát hành tại Việt Nam nên bạn có thể mua thẻ garena để nạp game, chúng ta cùng ngắm nhìn các vị tướng siêu đẳng cấp trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại này nhé!

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp chính là nơi góp phần lớn định hình nên metagame, xu thế lựa chọn tướng cho chế độ xếp hạng, hãy cùng điểm danh 4 vị tướng luôn được yêu thích trên đường đua chuyên nghiệp nhé.

Maokai – tượng đài khó thay đổi ở khu vực đường trên

Đây chính là lựa chọn bạn có thể bất kỳ xuất hiện ở đội hình, kèo tướng nào để hoàn thành nhiệm vụ hay khả năng đánh, khống chế trong giao tranh.

Vị tướng này với sức phục hồi nội tạng từ Ma Pháp Nhựa Cây mang đến cho bạn lượng khống chế khủng từ bộ chiêu thức, kỹ năng giúp Maokai dễ dàng phát huy hết khả năng, trở thành dàn chắn trong mơ với mọi xạ thủ. Đây được coi là mẫu tướng phục vụ hoàn hảo cho lối chơi chuyên nghiệp được lựa chọn hàng đầu.

Jayce - mang lại sự chủ động cho người chơi trong mọi giai đoạn trận đấu.

Sở hữu vị tướng này bạn sẽ luôn ở thế chủ động, nắm quyền tự quyết, và trong đấu trường chuyên nghiệp thì tính chủ động luôn được ưu ái hàng đầu nên việc Jayce được ưu chuộng cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt với phong cách lấy ngọc siêu cấp để triệu hồi Aerie giúp cho Jayce đang nổi lên thành kẻ thống trị đường trên.

Shen - vị tướng không bao giờ lỗi thời trên đấu trường chuyên nghiệp.

Đây được coi là nhân vật được ưa chuộng ở bảng xếp hạng có khả năng teamwork, phối hợp đồng đội nhưng luôn là lựa chọn không lỗi thời trên đấu trường chuyên nghiệp.

Vị tướng này có khả năng đi đường ổn, đầy tài lẻ, tay đôi cũng tương đối tốt, sức chiến đấu như mãnh hổ với các chiêu thức Nhất Thống, kĩ năng lợi hại bậc nhất ảnh sở hữu. Vị tướng này có khả năng can thiệp giao tranh từ xa, bảo vệ đồng đội, kết hợp  với các tướng. shen là đối tượng trong đội chuyên nghiệp luôn ưu tiên mẫu tướng đường trên phục vụ tốt lối chơi chung.

Ornn - vị tướng chống chịu đỉnh nhất đường trên.

Đây là vị tướng chống chịu đường trên lợi hại nhất. Với bộ chiêu thức đa dạng, giàu tính đột biến với từng giai đoạn giúp Ornn có thể tạo ảnh hưởng của mình ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Vị tướng này, sở hữu tất cả những gì mà một đội cần ở vị tướng chống chịu, có chăng chỉ là hạn chế nhỏ kém cơ động mà thôi. Nội tại kép Chế Tạo Tại Chỗ và Thợ Rèn Bậc Thầy đem lại lợi thế cực lớn cho Ornn và đồng đội trong việc thăng tiến trang bị, kiểm soát thế linh khi đi đường.

Thế nên sở hữu những vị tướng này giúp bạn luôn giữ thế mạnh trên các trận đấu và dành chiến thắng trên mọi chiến trường. Để nhanh chóng sở hữu những vị tướng này hãy nhanh tay mua thẻ garena online tại trumthe.com nhé.

 

84