Chi tiết

Đố bạn biết mua thẻ bit online ở đâu tốt nhất

Có rất nhiều người trong chúng ta đang thắc mắc tự hỏi thẻ bit là thẻ gì? Sử dụng thẻ bit như thế nào? Dùng thẻ bit ở đâu? Và đặc biệt nhất là mua thẻ bit online ở đâu tốt nhất? Thẻ bit chơi các loại game nào? Bài viết dưới đây giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.

Trước hết, thẻ bit được biết đến như một loại thẻ đa năng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, thẻ bit đã và đang được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích và sử dụng rộng rãi bởi tính đa chức năng của nó. Vậy thẻ bit chính xác là thẻ gì và cách sử dụng ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ở nôi dung sau đây:

Thẻ bit được biết đến là một dạng thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành, nó được xem là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số. Nếu quý vị đang sở hữu một chiếc thẻ bit thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để nạp tiền cho nhiều tựa game khác nhau (nằm trong danh sách cho phép của nhà phát hành) hoặc cũng có thể dùng thẻ bit để đổi thành tiền mặt hay đổi thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác...vv Chính vì vậy, thẻ bit được gọi là thẻ nạp tiền đa năng.

Trên thị trường thẻ bit được phát hành với 2 dạng: thẻ cào và thẻ điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể sử dụng thẻ cào hoặc thẻ bit online để thanh toán cho các dịch vụ liên kết với nhà phát hành thẻ bit. Hai loại thẻ này khác nhau về hình thức nhưng giá trị sử dụng là giống nhau nên người dùng có thể thoải mái sử dụng thẻ ở bất kì hình thức nào. Mua thẻ bit online đang là cách mua thẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Dù bạn đang chơi bất kể loại game online gì thì đều có thể dùng thẻ bit để nạp tiền nhất là các game của nhà phát hành Game tại Việt Nam: Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...vv. Chỉ cần một loại thẻ mà người chơi có thể dễ dàng nạp cho nhiều game khác nhau. Tính năng này cực kì tiện lợi dành cho người chơi trong việc không phải tìm kiếm đúng loại thẻ game của nhà phát hành đó mà chỉ cần mua thẻ bit là đã có ngay tiền trong tài khoản game và thoải mái phiêu lưu cùng nhân vật yêu thích.

Dùng thẻ BIT chơi game đã và đang là cách làm được chia sẻ rộng rãi trong giới game thủ hiện nay. Chỉ cần truy cập các trang web trumthe.com là hòan toàn mua thẻ bit, mua game, mua thẻ điện thoại online 24/24 một cách nhanh chóng, dù ở bất cứ đâu, trong nước hay nước ngoài.

Trumthe.com, chúc các bạn những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn, thoải mái.