Chi tiết

Đổi gió cùng Chiến Kỵ Tiên Phong

Mua thẻ Gate online bạn có thể chơi game những game do Sohagame phát hành như: Tây Du Phong Thần Ký, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Tam Quốc Quần Anh Truyện,... Một trong những tựa game đó chính là Chiến Kỵ Tiên Phong với lối chơi time – based mới lạ thay vì lối chơi turn - based.

Có thể nói, Chiến Kỵ Tiên Phong là tựa game lấy đề tài Tam Quốc, một đề tài quen thuộc được nhiều gamer Việt yêu thích. Khi tham gia trong game, người chơi sẽ trải qua những cuộc hành trình chinh phạt xưng bá thời Tam Quốc để trở thành chúa công trong Chiến Kỵ Tam Quốc.

Bất kể ai cũng vậy, khi nạp thẻ Gate bạn có thể trải nghiệm Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ ấn tượng đầu tiên với loạt Ải Mỹ Nhân nổi tiếng thời Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ…

Đồng thời, game sử dụng hình ảnh tươi sáng, tạo hình nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu với khí chất của mỗi danh tướng trong Tam Quốc thể hiện rõ trong tạo hình của nhân vật. Khi trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động kết hợp với khung cảnh khói lửa để người chơi cảm nhận rõ sự khốc liệt những trận đấu thời Tam Quốc. Với mỗi nhiệm vụ sẽ là một câu chuyện được kể bám theo cốt truyện Tam Quốc được chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ qua từng cuộc đối thoại để người chơi nắm bắt được nội dung.

 

 

Về hệ thống tướng, bạn sẽ bắt gặp tướng được phân làm 4 loại: tướng Ngụy, tướng Thục, tướng Ngô, tướng Quần Hùng và sự kết hợp tình duyên của từng cặp tướng, dàn tướng trong đội hình sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng làm gia tăng thêm các thuộc tính tạo bất ngờ cho đối phương.

Nói về gameplay, thời gian đầu bạn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đơn giản mở dần các tính năng trong game, cùng với đó là hoạt động của hình thức vượt ải với độ khó ngày càng tăng dần vô cùng đặc sắc, dù thế nào người chơi phải bảo vệ chủ tướng trong mỗi trận chiến. Vì nếu chủ tướng chết thì bạn sẽ thua ngay lập tức.

Tóm lại, với nhiều thế mạnh về đồ họa, hệ thống gameplay mang tính đột phá, nếu như là một fan của Tam Quốc yêu thích sự khám phá, đam mê bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Và các bạn luôn nhớ rằng, mua thẻ Gate chính là thế mạnh khi chơi Chiến Kỵ  Tiên Phong nhé. Vậy nên, hãy truy cập trumthe.com mua ngay và luôn nhiều thẻ nạp để giúp bạn nâng cấp, mua sắm cho nhân vật nha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!