Chi tiết

Đội hình chiến thuật chuẩn của game Mộng Giang Hồ

Dù không phải là bom tấn những Mộng Giang Hồ (MGH) hiện cũng đang là một trong những gMO thẻ bài, chiến thuật phổ biến tại thị trường Việt Nam.

MGH vẫn là nội dung võ hiệp của thế giới truyện Kim Dung song để thu hút được game thủ cho tới ngày nay thì MGH vẫn có những nét riêng của mình. Với cách chơi game đon đơn giản nhưng để vượt được ải thì phải tính toán khá phức tạp. Đó chính là điểm thu hút, thách thức các game thủ đu bám để vượt qua và trung thành với MGH. MGH thành công nhờ những hình thức chơi chặt chẽ, hình ảnh vui nhộn, ưa nhìn.

Với đặc điểm của dòng game, MGH cũng đòi hỏi chiến thuật của người chơi khá cao. Chính vì vậy mà để có được đội hình thắng lợi không phải là dễ. Sau đây sẽ là những bố trí đội hình tiêu biểu, hiệu quả trong game có thể quyết định thắng bại của game thủ. Nhớ mua thẻ gate mà sẵn sàng chinh chiến đi nhé gamer!

Đội hình Công Kích ( đánh nhanh thắng nhanh)

Đội hình này được coi là đội hình cơ bản người chơi có thể tìm được khi mới tham gia trải nghiệm. Đội hình mạnh ở sức tấn công đơn thuần giúp game thủ ở thế chủ động trong trận đấu. Đội hình đa phần là tấn công đơn thể thì người chơi sẽ dễ dàng tiêu diệt những võ hiệp chính quan trọng trong đội hình kẻ địch, giảm thiểu những đòn tấn công của kẻ "cầm đầu", từ đó tiếp tục lần lượt hạ gục những kẻ còn lại. Nếu đội hình đa phần là tấn công quần thể thì người sẽ nắm thế chủ động, tiêu diệt HP đối phương 1 cách đồng loạt và dần chiếm ưu thế khi vào cuối trận.

Tuy nhiên, máu giấy là thứ “dễ tan thành tro bụi” nếu như bị vỡ đội hình cho nên là người chơi phải tranh thủ từng khắc để giành chiến thắng trong 2, 3 lượt đánh.

Các võ hiệp đề cử cho đội hình:

Công kích đơn thể: Chu Chỉ Nhược, Hoàng Dung, Lý Mạc Sầu, Điền Bá Quang…

Công kích quần thể: Lý Thu Thủy, Duyệt Tuyệt Sư Thái, Vi Tiểu Bảo, Phạm Dao, Tả Lãnh Thiền…

Đội hình Thập Diện Mai Phục (lợi thế sử dụng kỹ năng)

Để sở hữu đội hình này không phải là điều dễ dàng cho nên các game thủ thường không ưa chuộng. Tuy nhiên, Đội hình kỹ năng dù sát thương từng võ hiệp không cao nhưng bù lại là luôn trong tình trạng đầy và sẵn sàng phát ra kỹ năng trong mỗi lượt. Võ hiệp kỹ năng có các hiệu ứng như trúng độc, thiêu đốt sẽ giúp người chơi tăng thêm khả năng chiến thắng. Ngay cả các hiệu ứng kỹ năng cũng rất đẹp mắt, khiến các đối thủ bị “chói chang” khi nhìn thì không phải ai cũng có thể có được đội hình này.

Các võ hiệp đề cử cho đội hình: Những võ hiệp "tràn đầy" kỹ năng Dương Tiêu, Tạ Tốn, Nhậm Ngã Hành, Hồng Thất Công….
Cùng mua thẻ gate online trên Trumthe.com để thử mình lập nên một đội hình mới mẻ xem sao. Biết đâu bạn lại có thể tạo ra một đội hình mạnh mẽ bá chủ đấy!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

84