trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

DOTA 2 hay hơn LIÊN MINH HUYỀN THOẠI ở điểm nào

Chơi game là sở thích của mỗi người, vì vậy cho nên mỗi người lại có một game yêu thích khác nhau. Nên không thể so sánh một game nào đó trên ý kiến cá nhân được. Tuy nhiên, sở thích này trong game thì cũng có một vài điểm có thể gom chung để đánh giá game có được yêu thích hay không trên cơ số người chơi. Giữa DOTA 2LIÊN MINH HUYỀN THOẠI cái nào hay hơn cái nào khó mà đánh giá được. Đây là hai tựa game chiến thuật khá phổ biến hiện nay cũng sử dụng thẻ gerana để nạp game. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người nói rằng DOTA 2 có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng khiến cục diện mỗi trận đấu luôn rất khó khăn, khó hơn rất nhiều so với đa phần các game cùng thể loại khác.

• Được mở khóa tất cả các tướng

Trong DOTA 2 là bạn được hưởng hết tất cả những gì có trong game, bao gồm từ nhân vật, tướng cho đến quyền chính sửa Map (Custom Map). Vì vậy mà DOTA 2 tạo cảm giác gần gũi với người chơi tựa như thời kỳ hung thịnh của Gerana. Điều này giúp cho người chơi làm quen được tất cả những skill, giao diện và lối chơi chiến thuật. Bên cạnh đó, chế độ test giúp người chơi làm quen những hero tốt hơn, từ đó biết được ưu nhược điểm mà chơi tốt hơn.

Để chơi được dễ dàng, tức là chiến thắng được game và không bị đồng đội mắng mỏ, người chơi DOTA 2 chỉ có vài ba hero tủ như là con át chủ bài để mỗi khi sử dụng, nó đảm bảo 80% tỷ lệ chiến thắng. Tướng được xài miến phí giờ chỉ còn lên Trumthe.commua thẻ gerana online nạp game chơi thử thôi.

Còn đối với LIÊN MINH HUYỀN THOẠI thì bạn phải tự mình mua tướng và nếu test tướng thất bại, bạn sẽ phải chửi “đồng bọn” chửi “xối xả” vì phá rank của họ. Mặt khác, việc mua bán tướng là điều khiến cho game của Riot có nét khác biệt so với game của đàn anh, và đây dường như cũng là game duy nhất bắt người chơi phải mua tướng để điều khiển!

• Với DOTA 2  chỉ cần biết di chuyển cũng là cao thủ

Đây là điều khá là dễ dàng trong DOTA 1 . Hầu hết skill của DOTA 2 đều là skill mục tiêu trực tiếp, vì vậy nhiều người tin rằng nó khá dễ dàng. Chẳng hạn như Lion, bạn chỉ cần nhắm thẳng vào đối phương, họ sẽ bị làm choáng ngay lập tức. Có thể nói, chả có game điều khiển tướng nào tóm gọn lại chỉ trong 2 từ ‘di chuyển’ trong DOTA 2 .

Còn LIÊN MINH HUYỀN THOẠI là game đòi hỏi người chơi có độ phản ứng nhanh nhạy cùng kĩ thuật anh hùng bàn phím cực kỳ tốt, chính vì vậy thu hút rất nhiều người chơi với đa phần là tầng lớp trẻ tuổi.

Di chuyển – Đơn giản thôi mà

DOTA 2 là một game đề cao tính chiến thuật. Không chỉ thi đấu bằng tay, hay tính phản xạ mà muốn chiến thắng một trận đấu, phải sử dụng hết toàn bộ cái đầu. Người chơi lúc này phải vận dụng cái đầu để tính toán chiến thuật, nắm rõ các tướng. Bởi vì là các tướng có thể tự do test cho nên đối phương cũng có thể nắm được điểm mạnh yếu với tướng của mình mà xử lý. Càng cần trọng suy tính càng tốt.

Thực ra thì mỗi game mang lại cho người chơi cảm giác khác nhau, ở mức độ khó khác nhau. Cùng dùng chung thẻ garena để nạp vào game, chính vì thế bạn hãy nhanh tay truy cập vào Trumthe.com để mua thẻ garena ngay để chiến trong game nhé

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!