Chi tiết

Dragonica – cuộc chiến của những chiến binh đánh rồng

Ra đời từ 2006 - Dragonica là tựa game nhập vai 3D nổi tiếng trên toàn thế giới. Và tất nhiên với xu thế ngày một phát triển thì việc chuyển sang mobile là điều dễ dàng hiểu được. Vậy thì game có gì hay mà khi chuyển sang mobile chúng ta không thể bỏ lỡ? Mua thẻ gate và xem tiếp bài viết bên dưới nhé!

Được Funigloo phát triển dựa trên những gì tinh túy nhất của Dragonica nhưng có sự biến đổi phù hợp với các thiết bị di động hiện nay. Dragonica được chăm chút phần cốt truyện riêng không ăn theo mốt phim ảnh hay truyện tranh tiểu thuyết nên ngay từ ngày đầu đã đem đến một sự mới lạ cho người chơi. Thế giới trong Dragonica luôn tràn đầy những tình tiết thú vị đan xen như một cách dẫn dắt cho câu chuyện tổng thể logic và hấp dẫn. Vì thế, Dragonica Mobile vẫn giữ cho mình hệ thống cốt truyện có chiều sâu. ​ ​

Nội dung chính là cuộc chiến của những chiến binh dũng cảm chống lại Rồng Elga một lần nữa tỉnh giấc đe dọa yên bình của thế giới. Người chơi sẽ vào vai 03 lớp nhân vật Knight, Winzard và Rogue để bắt đầu cuộc hình trình của mình.

Chúng ta vẫn thấy nền đồ họa 3D khá quen thuộc của Dragonica hiện diện trên phiên bản mobile. Phong cách thiết kế nhân vật chibi dễ thương, các chi tiết nhỏ xíu trong bản đồ cũng được chăm chút tỉ mỉ. Thế đó nhưng vẫn đảm bảo được sự di chuyển vô cùng linh hoạt, ít rườm ra hơn so với phiên bản trên PC. Điểu này rõ ràng là thu hút game thủ nạp thẻ gate nhiều hơn rồi.

Bước vào game người chơi đối đầu ngay với Elga. Song hãy yên tâm là sẽ có hướng dẫn khỏi đầu cho bạn nhé và Elga lúc này cũng chỉ là công cụ để bạn làm quen. Tuy nhiên về sau thì chú rồng này rất lợi hại nên là từ đầu bạn hãy chú ý tập tành chăm chỉ để chuẩn bị cho những trận càng sâu càng khó! Thêm nữa có cả một hệ thống phụ bản cho bạn luyện tập, thu vật phẩm nên nhớ lên trumthe.com để mua thẻ gate online về chơi cho tiện nha.

Dragonica Mobile sẽ không đấm đấm giết giêt như những game chiến đấu khác nhưng nó đủ hấp dẫn trên chiến trường rồng. Người chơi hoàn toàn tự do điều khiển nhân vật, mở rộng và phát triển những hành động chiến thuật hợp lý trong các trận đánh. ​ Hệ thống vũ khí được phân cấp khá rõ ràng từ trắng, xanh lá, lam, đỏ và cao nhất là tím với các chỉ số được nâng cao theo từng cấp độ với hệ thống cường hóa khá cơ bản của dòng game nhập vai hiện nay. ​ ​

Chờ gì nữa nè, chơi thử Dragonica Mobile ngay thôi!