Chi tiết

Dùng thẻ Visa, Master để mua thẻ mobiphone online

Có rất nhiều người đang thắc mắc không biết có thể dùng thẻ Visa/Master khi mua thẻ mobiphone không? Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách mua thẻ mobiphone thanh toán qua visa, mastercard tại trumthe.com nha.

Thứ nhất, thẻ Visa là loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi tổ chức có tên đầy đủ là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ ghi nợ debit card hay còn gọi là visa debit, thẻ tín dụng credit card đều là loại thẻ visa

Thứ hai, thẻ mastercard cũng được coi là thẻ thanh toán quốc tế cũng gồm 2 loại thẻ là debit và credit. Tức là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Thường được gọi với tên mastercard debit và master credit.

Vậy thì mua thẻ mobiphone thanh toán bằng thẻ Visa/Master như thế nào?

Bạn có thể dùng thẻ thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng mua sắm bằng cách quẹt thẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng thẻ này để thanh toán khi mua các loại thẻ game online, mua thẻ điện thoại tại trumthe.com. Cụ thể các loại thẻ điện thoại như: thẻ viettel online, thẻ mobiphone online, thẻ vinaphone online, hay các loại thẻ game online khác.

Tuy nhiên, khi thanh toán bằng các loại thẻ này bạn cần chú ý một số điều sau:

- Sử dụng thẻ chính chủ, nhập đầy đủ tên có trên thẻ lưu ý không gõ dấu.

- Mã số thẻ gồm 16 số được in trên thẻ, khi giao dịch bạn vui lòng cung cấp đủ 16 số này.

- Bạn chỉ sử dụng thẻ còn hạn sử dụng. Nếu thẻ hết hạn bạn cần làm lại thẻ nè.

Khi đã cung cấp đầy đủ thông tin rồi giúp bạn mua thẻ, thanh toán nhanh hơn rất nhiều nhé!

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản bạn hoàn toàn mua thẻ mobiphone online bất cứ lúc nào và thanh toán thẻ visa, mastercard nhé. Đồng thời khi mua hàng tại đây, bạn cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt thành của các bạn tư vấn viên xinh đẹp, duyên dáng phục vụ bạn 24/24, mọi lúc mọi nơi. Vậy nên hãy hãy giấy viết hay điện thoại ra note lại địa chỉ tin cậy của website trumthe.com.

Đên với website bạn muốn mua thẻ gì cũng có, mệnh giá nào cũng đầy đủ gồm: Thẻ mobiphone 500k, thẻ mobiphone 200k, thẻ mobiphone 100k, thẻ mobiphone 50k, thẻ mobiphone 20k, thẻ mobiphone 10k.

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe.

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Hãy nhanh tay mua thẻ mobiphone online tại trumthe.com bạn nha!