trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Game 3Q 360Mobi - Hướng dẫn lên đồ cho Thái Văn Cơ

Là môt tựa game xuất sắc của nhà phát hành VNG trên nền tảng mobile, 3Q 360Mobi sở hữu gameplay cực kỳ đặc sắc, chắc lượng đồ hộ cũng không kém phần chất, trau chuốt kỹ đến từng chi tiết. Game sử dụng thẻ zing làm thẻ game chính để nạp tiền, ngoài ra các game thủ còn có thể nạp tiền thông qua thẻ điện thoại như là thẻ mobifone,…

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn các game thủ làm quen, lên đồ và cách chơi cho nhân vật tướng nữ đầu tiên của 3Q 360Mobi là Thái Văn Cơ.

Thái Văn Cơ là tướng nữ đầu tiên mà các game thủ của 3Q 360 có thể sở hữu, đây được xem là một trong số những vị tướng có phép mạnh nhất, một nữ sĩ tài năng, thông thạo cầm kỳ thi họa. Tuy không hẳn tất cả các chiêu ra đòn cũng như kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương, nhưng lại khiến cho đối phương thất bại dưới tay mình. Sau đây là những kỹ năng mà “cô nàng” này có thể mang đến cho các game thủ nếm mùi thất bại:

Lạc Nhạn Khúc: Gây sát thương phép lên đơn vị địch theo chiều dọc, có ấn ký sẽ được cộng thêm sát thương. Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Thái Văn Cơ. Tầm thi triển kỹ năng rất xa, thời gian hồi chiêu ngắn kèm theo lượng sát thương khủng, kỹ năng này rất phù hợp để cô sử dụng liên tục để farm, kéo máu đối phương thậm chí là dứt điểm khi đối phương ít máu

Hồ Gia Ảo Cảnh: Tạo lớp che phủ bảo vệ bản thân, miễn dịch với mọi sát thương. Tăng tốc độ di chuyển cũng như giúp Thái Văn Cơ miễn nhiễm mọi sát thương trong 3 giây. Đây là kỹ năng cứu mạng của cô, cần phải sử dụng một cách hợp lý

Dư Âm Nhiễu Lương: Âm Phù được tạo ra sau một thời gian nhất định, tích lũy đủ 3 Âm Phù sẽ tấn công phe địch ở gần và kèm ấn ký. Kỹ năng bị động giúp cho lượng sát thương của Thái Văn Cơ tăng rất nhiều nếu chọn được một vị trí tốt khi đu bám đối phương.

Nhạn Nam Thương: Tạo ra 6 màn âm thanh gây sát thương lên kẻ địch theo chiều dọc, kẻ địch có ấn ký sẽ phải chịu thêm sát thương. Đây là một chiêu cuối cực khủng khi tung liên tục các kỹ năng mạnh mẽ vào đối phương, phối hợp cùng Hồ Gia Ảo Cảnh, quân địch sẽ chỉ có thể bất lực chịu trận hoặc bỏ chạy trước làn mưa tên bão đạn.

Lên Trang Bị cho Thái Văn Cơ

Muốn trang bị bất cứ vật phẩm nào, các game thủ cũng cần có tiền trong game để dùng mua sắm, vậy nên đừng quên mua thẻ zing để nạp tiền vào game nhanh chóng nhé.

Về cơ bản thì trang bị của Thái Văn Cơ tập trung vào tốc độ di chuyển cung như sát thương phép, các bạn cứ lên đồ theo hướng dẫn là mạnh nhất rồi.

Thái Văn Cơ mạnh nhất khi đi 1 mình một đường, với bộ kỹ năng của cô thì cô có thể farm rất thoải mái, khó chết và dễ dàng di chuyển đến các đường khác để thực hiện gank. Tuy nhiên không nên đi gank một mình và quá ham hố sử dụng Hồ Gia Ảo Cảnh để truy đuổi đối phương. Chỉ nên sử dụng Hồ Gia Ảo Cảnh khi tung chiêu cuối nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân vì sử dụng chiêu cuối sẽ khiến cho Thái Văn Cơ phải đứng bất động trong 3s.