Chi tiết

Game Cửu Âm Chân Kinh có nạp được thẻ Viettel online không

Cửu Âm Chân Kinh là dòng game không cấp độ nhé, mua thẻ viettel để cùng thử sức mình với game khác lạ này nào! Vì là game không cấp độ nên nếu bạn đã quen vs kiểu game cày cấp thì khi chơi Cửu Âm bạn gần như sẽ chẳng biết phải làm gì. Tuy nhiên, nếu đã là một người chơi đẳng cấp thì điều đó sẽ không thành vấn đề gì nếu bạn nắm rõ được những điều dưới đây.
Sẽ có những khó khăn, trở ngại gây áp lực buộc bạn phải giải quyết để chơi game hoàn hảo nhất. Như là:

• Những trở ngại...

_Cày tiền: Cái này khá là quan trọng đối với tiềm lực game của bạn. Hệ thống tiền tệ trong Cửu Âm Chân Kinh rất hoàn hảo gần như ko thể lạm phát, chỉ có duy nhất 1 tính năng bắt cóc là có thể đem lại 1 lượng bạc không khóa ổn định cho bạn. Tuy nhiên, dần dà tính năng này không còn khả thi mấy vì sự nâng cấp của server. Có cách khác nữa là lên Trumthe.com rồi mua thẻ viettel online về nạp game thôi, không khó lắm đâu.

_Cấm địa: Nếu không biết phối hợp với nhau thì cấm địa là cực hình ngay cả với những người chơi kỳ cựu. Cấm địa là mục tiêu cuối cùng của game, nếu nó quá dễ dàng, và đạt được một cách nhanh chóng, thì vị thế và độ hay của game sẽ không còn nữa? Chính lúc này là lúc mà tinh thần chiến đấu đồng đội cần được nâng cao và phát huy tối đa. Chơi game nếu chỉ có thể một mình độc bước và chiến thắng thì thật sự chiến thắng ấy quá cô đơn. Trở thành một hiệp khách uy danh chính là biết đâu là bạn, biết dẫn dắt và đồng lòng cùng chí hữu. Có thẻ viettel rồi còn ngần ngại gì mà không kết nối với nhau đi?

_Hệ thống nội công và các loại thuộc tính khá khó hiểu cho newbie.

Game nào cũng có khuyết điểm dù là nhỏ hay lớn. Trở ngại lớn nhất ở đây là bức tường tâm lý do bạn xây nên, sự tự ti khi giao tiếp trong bang hội, thiếu online trong một game online. Cái game này đòi hỏi người chơi phải biết chia sẻ, việc ôm chặt suy nghĩ "Solo" với tâm lý khủng hoảng và thua kém nặng nề như vậy thì bạn sẽ sớm bỏ cuộc với game ngay.
Bên cạnh đó, bạn cần cập nhập, học hỏi, vững tâm lý. Bởi vì cày game để đi đến cùng thì cần thời gian và cần sự nhẫn nại của bạn khi thực hiện nhiệm vụ. Nếu vượt qua được tất cả thì bạn sẽ thấy CỬU ÂM CHÂN KINH là game kiếm hiệp đáng chơi nhất hiện nay.

Chơi game là không chờ đợi nha các bạn, mua thẻ viettel online trên trumthe.com ngay hôm nay và tham gia ngay!