Chi tiết

Game Đặc Nhiệm có ưu điểm gì nổi bật

Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng đầu tiên trên di động sử dụng thẻ gate, cùng điểm qua những điểm nổi bật của game này so với dòng game bắn súng đã ra đời nhé!

Có thể chơi “mọi lúc, mọi nơi”

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, bạn không biết phải chơi gì khi đang trên tàu xe hay vào những ngày rãnh rỗi, Đặc Nhiệm chính là tựa game hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc Nhiệm có lợi thế gì so với các game bắn súng khác?

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là nền tảng mobile, game có thể dễ dàng dùng những thiết bị như smartphone hay tablet để chơi. Đặc Nhiệm đã chiếm được những lợi thế nhất định trước nhiều tựa game bắn súng khác vào thời điểm ra mắt.

Điều này cũng dễ hiểu bởi sự phát triển công nghệ việc chơi game ngay trên các thiết bị cầm tay nhỏ gọn là điều không thể thiếu đối với các game thủ. Hơn thế nữa, Đặc Nhiệm còn là tựa game FPS đầu tiên trên mobile, làm thỏa mãn mong chờ bấy lâu của những fan yêu thích bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chỉ cần “2 ngón tay” để điều khiển

Không chuột, không bàn phím, mọi dụng cụ để trở thành một tay súng thực thụ nay chỉ còn là “2 ngón tay”. Với cơ chế điều khiển dễ dàng từ game bắn súng trên mobile, người chơi Đặc Nhiệm chắc chắn sẽ không gặp phải vướng mắc gì khi tham gia hóa thân thành những tay xạ thủ.

Điều làm Đặc Nhiệm khác biệt hoàn toàn so với những game bắn súng PC một phần ở cách thức điều khiển dễ dàng. Bạn sẽ tự mình chỉnh góc bắn cũng như di chuyển bằng chính “ngón tay” của mình. Hơn thế nữa, game còn hỗ trợ việc chỉnh tâm để có những đường bắn chính xác hơn.

Không sợ… mất điện

Thì cũng chỉ là một lý do nhỏ thôi nhưng đủ để bạn suy nghĩ đến việc mua ngay thẻ gate tại Trumthe.com và chơi game bởi không lo ngồi máy và cúp điện chẳng còn chơi trên PC được. Điện thoại nhỏ gọn, tiện lợi và có luôn 3G rồi mà! Sẽ thật “ức chế” khi bạn đang chăm chú dồn hết tâm sức vào một pha combat hay thích thú khi đứng top 1 với những phát headshot “thần thánh”, và rồi đột nhiên điện bị cắt đúng không.

Với những ưu điểm của Đồ Sát như vậy thì thực sự sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những game thủ mê bắn sung rồi. Cùng Trumthe.com mua thẻ gate online để trải nghiệm thôi nào.