Chi tiết

Game Hoa Thiên Cốt có nhân vật nào nổi bật

Trong game nhập vai thì nhân vật chính là bạn, chính là thế thân của bạn trong chuyến hành trình game. Do vậy, chọn nhân vật bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng một chút đúng không? Mỗi lớp nhân vật trong Hoa Thiên Cốt đều sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt, có thể khắc chế lẫn nhau. Mua sẵn thẻ vcoin rồi cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống nhân vật của Hoa Thiên Cốt để chọn cho mình nhân vật ưng ý nhất nào.

Thượng Cổ Di Thần – Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là nhân vật chính trong cốt truyện game cũng là nhân vật dễ thao tác nhất trong game với vũ khí chính là Đoạn Niệm Kiếm. Cũng theo tiểu thuyết thì HOA THIÊN CỐT là nhân vật nắm trong tay quyền khống chế các nguyên tố tự nhiên và triệu hồi thần lực thượng cổ vì vậy Hoa Thiên Cốt chủ yếu chiến đấu bán tầm. Bộ kỹ năng tiên thuật của Hoa Thiên Cốt với những tuyệt kỹ như: Tôn Lưu Quang, Phi Tinh Nguyệt có thể gây ra sát thương lớn cho đối thủ. Khả năng đặc biệt của Hoa Thiên Cốt là có thể tự phòng bị cho bản thân với kỹ năng Ngũ Hành Thuật. Sức mạnh thượng cổ năm xưa có thể thi triển khi sử dụng kỹ năng Hồng Hoang Lực chính là yếu tố đáng sợ nhất của lớp nhân vật này. Tuy nhiên các kỹ năng của Hoa Thiên Cốt đều bị giới hạn phạm vi thi triển. Nếu thích nhân vật này thì mua thẻ vcoin nạp ngay mà chơi còn chưa thích thì đọc tiếp nhân vật khác để chọn nhé.

Thượng Cổ Kiếm Tôn – Đấu Ngâm Phong

Khác với HOA THIÊN CỐT, Ngâm Phong lại thiên về cận chiến với sức tấn công mạnh mẽ. Pháp bảo Vô Phong Trọng Kiếm thi triển tiên thuật uyển chuyển, hoàn hảo. Chính vì vậy bộ kỹ năng của Ngâm Phong cũng thiên về tấn công, gây sát thương lớn với Ngưng Hồng và Vân Thiểm. Ngâm Phong có thể chiến đấu trong vòng vây của địch khi sử dụng kỹ năng Thanh Sương giữ cho kiếm khí xoay vòng, vừa gây sát thương cho quân địch và cũng có thể bảo hộ bản thân. Thâm vào đó là kỹ năng Kiếm Toả có uy lực phi thường, khiến cho tất cả kẻ địch trong phạm vi chịu sát thương nặng nề và bị đánh ngã. Tuy nhiên nếu so về sức phòng thủ thì Ngâm Phong khá kém.

Thượng Cổ Nguyệt Tôn – Lam Toái Nguyệt

Lớp nhân vật cuối cùng cũng là lớp nhân vật linh hoạt nhất trong game. Thương Nguyệt Luân của Lam Toái Nguyệt một khi vung lên kẻ địch chắc chắn phải ngã xuống. Đây là tuyến nhân vật mang đầy chấp niệm không thể buông bỏ, bộ kỹ năng của Lam Toái Nguyệt cũng toát lên vẻ u sầu, cô độc của một cô gái vẫn tìm kiếm người yêu suốt cả ngàn năm. Cho nên nhân vật này linh hoạt trong mọi tinh huống để tăng khả năng chiến đấu và sống sót.

Như vậy, các nhân vật trên đều thể hiện đặc điểm nổi bật riêng của mình, nên có thể nói vật nhân nào cũng nổi trội trong game, góp phần tăng thêm phần hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về và lên trumthe.com mua thẻ vcoin nạp rồi chơi thôi.

84