Chi tiết

Game Phong Vân Hiệp Khách chơi thả ga với thẻ Megacard

Phong Vân Hiệp Khách không còn là một game xa lạ của thể loại kiếm hiệp nhập vai được nhiều người yêu thích hiện nay. Cùng với Mộng Hiệp Khách Phong Vân có lẽ người chơi giờ đây đã có thêm một tựa game nữa trên thiết bị di động của mình. Cùng chúng tôi tải và thử sức với Phong Vân Hiệp Khách cho mobile của mình nhé!

Một trong những điểm ấn tượng của Phong Vân Hiệp Khách là được xây dựng trên một cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc. Game là cả hành trình những cuộc thư hùng của các cao thủ võ lâm nhiều môn phái cùng hội tụ. Đỉnh cao của cuộc chiến chính là chức võ lâm minh chủ, ai là người chiến thắng kẻ đó chính là bậc chí tôn được giới võ lâm tôn sùng. Vẫn là trân chất liệu kiếm hiệp quen thuộc Phong Vân Hiệp Khách có được cái hồn cốt của những tựa game nổi tiếng như Lộc đỉnh ký, Chí tôn vô lại, Mộng Võ Lâm cho Android... Cũng chính vì vậy mà người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm khi mới gia nhập game. Vậy game thủ hãy mau mua thẻ megacard mà chơi game đi nào!

Ngoài nội dung kiếm hiệp hấp dẫn mà Phong Vân Hiệp Khách còn sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, âm thanh chân thực, ngoại cảnh rộng lớn, trường cảnh đa dạng... Tất tần tật những thứ ấy sẽ thu hút bạn vào một bản đồ vô tận không có lối ra buộc bạn phải chiến đấu và chiến đấu để dành cho mình ngôi vị cao nhất. Phong Vân Hiệp Khách có khá nhiều hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, combo đòn ấn tượng, các di chuyển mạnh mẽ nhanh nhẹn, quyết đoán giúp người chơi khẳng định được sức mạnh của mình.

Đã vậy, cùng với phiên bản Phong Vân Hiệp Khách cho android người dùng iPhone có thể tải Phong Vân Hiệp Khách cho iPhone của mình.Khi tham gia vào game bạn được lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích để hóa thân vào, lúc này bạn sẽ có 3 tuyệt kỹ chuyên biệt so với các nhân vật khác và bạn có thể sử dụng chúng để đối kháng với những người chơi còn lại. Hãy nhớ đó chính là 3 tuyệt kỹ có tình chất sống còn của mỗi lớp nhân vật.

Đặc điểm nổi bật của Phong Vân Hiệp Khách

  • Cốt truyện đặc sắc
  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Âm thanh sinh động, ánh sáng đẹp
  • Hệ thống nhân vật da dạng
  • Lối chơi chiến đấu nhập vai kịch tính

 Cộng đồng game thủ đông đảo...Một game kiếm hiệp quá đẹp lại còn dễ chơi nhưng khó thắng thì quả là hấp dẫn phải không? Nhớ mua thẻ megacard online của trumthe.com để chơi game xuất sắc nha!

84