Chi tiết

Game Quỷ Hầu Vương có gì đặc sắc

Tây Du Ký gắn với tuổi thơ của khá nhiều người, ngay cả trong game Tây Du Ký vẫn có những nét riêng, sức hút riêng của nó. Vì vậy mà khi quỷ Hầu Vương ra đời cũng bản mobile thì lập tức thu về một lượng đông đảo game thủ. Tải về mà mua thẻ appota để thử trải nghiệm thế giới Tây Du có khác gì so với phim Tây Du Ký không nha!

Bắt nguồn từ thế giới Tây Du nên game vẫn sẽ có những nhân vật quen thuộc như tôn ngộ không, đường tăng, trư bát giới, hồng hài nhi, thái bạch kim tinh. Game theo lối chơi tấn công chiến thuật khác hoàn toàn với các game vương hầu khác. Thêm vào đó là khung cảnh huy hoàng, hào nhoáng bóng loáng sẽ thu hút ánh nhìn của các game thủ mê cái đẹp!

Game Quỷ Hầu Vương có gì đặc sắc:

Nói về đồ họa game một chút. Cái sự hoành tráng sẽ khiến các game thủ của Quỷ Hầu Vương nhập tâm vào cuộc chiến . Với mỗi địa hình sẽ là một sự đầu tư kỹ lưỡng về chiều sâu, chiều xa và vô vàn những chi tiết thêm thắt thú vị. Cách chơi cũng rất sáng tạo giữa đánh đơn và phối đội hình không thua kém gì các game chiến thuật khác trong yếu tố PK.

Thêm vào đó hệ thống tiền duyên khi mà bố trí các nhân vật cùng tiền duyên có thể gia tăng các điểm thuộc tính cho cả đội hình. Do đó, đòi hỏi người chơi Quỷ Hầu Vương phải cân não, vận dụng chiến thuật hợp lý vào chiến đấu. Với hình thức chiến đấu theo lượt, game thủ không cần thêm một thao tác nào trong khi chiến đấu, kể cả việc sử dụng kỹ năng cũng hoàn toàn tự động. Tất nhiên sẽ có thông báo cho bạn là tiếp theo sẽ đánh nhân vật nào cho nên là thăng thua chủ yếu là do người chơi sắp xếp thứ tự đội hình của mình chiến đấu thế nào thôi.

Người chơi sẽ không bị nhàm chán nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, mượt mà. Đồng thới game cũng có tính năng của dòng nhập vai như là trang bị, cường hóa. Để mà game thủ có cơ hội mua thẻ appota online trên Trumthe.com nhiều hơn thì phải cần mua nhiều trang bị hơn chứ đúng không?  Tăng trang bị thì người chơi có thể mở thêm nhiều tính năng của nhân vật nữa. Song song đó game còn giới thiệu nhiều hoạt động không thể bỏ qua như đấu trường, khiêu chiến, săn Boss,…

Trở về tuổi thơ Tây Du Ký với Quỷ Hầu Vương Mobile và trải nghiệm những điều thú vị nha!

84